Nền kinh tế càng phát triển, thu nhập của con người ngày càng tăng, chất lượng đời sống được cải thiện. Ý thức được nhu cầu vui chơi, giải trí, rất nhiều khách hàng lựa chọn du lịch quốc tế. Để có thể dễ dàng đi đến các nước khác nhau trên thế giới, chúng ta phải cần một đầu mối trung gian, hay còn được biết đến với cái tên là công ty du lịch lữ hành. Hiểu được mong muốn đó, rất nhiều chủ đầu tư quyết định phát triển theo mảng du lịch quốc tế. Tuy nhiên, không ít người gặp phải vấn đề không biết phải bắt đầu từ đâu. Để giải đáp cho những băn khoăn ấy, chúng tôi xin chia sẻ những điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế qua bài viết dưới đây.

Những điều kiện cần thiết để thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế ?

Những điều kiện cần thiết để thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế ?

Doanh nghiệp cần phải đảm bảo tuân thủ theo các điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế sau đây:

  • Công ty được thành lập theo đúng quy định của pháp luật.
  • Được ký quỹ về việc kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tại các ngân hàng thương mại hoặc các chi nhánh ngân hàng của nước ngoài được thành lập và đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Người đứng đầu phụ trách kinh doanh phải tốt nghiệp bằng cao đẳng trở lên với chuyên ngành lữ hành. Trong trường hợp người phụ trách thuộc chuyên ngành khác thì cần phải có đầy đủ chứng chỉ về nghiệp vụ điều hành lữ hành quốc tế. Người đứng ra điều hành kinh doanh công ty phải có ít nhất là 4 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
  • Công ty cần có phương án, kế hoạch kinh doanh và chương trình du lịch dành cho các du khách nước ngoài.
  • Cần có ít nhất 03 hướng dẫn viên được cấp giấy phép hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

>>> Mời bạn tìm hiểu về Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất 2023

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế uy tín

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế uy tín

Thành lập doanh nghiệp lữ hành cần hồ sơ khá phức tạp vì đây là thủ tục có liên quan tới yếu tố nước ngoài. Để giúp quý khách có thể an tâm trong khi làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu công ty AZ Quang Phúc – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về thành lập doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm, AZ Quang Phúc cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin đầy đủ nhất về điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế, hỗ trợ các vấn đề trong chuẩn bị thủ tục và hồ sơ để công việc hoàn thành sớm nhất. Đến với AZ Quang Phúc, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn sự hài lòng. Đó là cái tâm trong nghề, là niềm tin, chữ tín, trình độ chuyên môn mà AZ Quang Phúc luôn cố gắng xây dựng trong hơn 10 năm qua.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ cung cấp các thông tin về điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế, hãy đến trực tiếp cơ sở chính tại địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline: 0912236774 – 0901959549 để được hỗ trợ sớm nhất.

>>> Xem thêm điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành nội địa 2023

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *