Tại Quảng Ngãi có các dịch vụ kế toán được nhiều người biết đến và đánh giá là có tâm và có tầm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của Top 5 công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Quảng Ngãi nhé!

1. Công ty AZ Quang Phúc – dịch vụ kế toán uy tín tại Quảng Ngãi

Công ty AZ Quang Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Công ty đã không ngừng đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều năm qua, luôn được sự tin tưởng của khách hàng.

Top 5 công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Quảng Ngãi

Dịch vụ kế toán ở công ty AZ Quang Phúc bao gồm những gì?

  • Tư vấn, xem xét để cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lỗ lãi
  • Tư vấn hoàn thiện các sổ sách kế toán
  • Dịch vụ báo cáo thuế, đăng kí và kê khai các loại thuế và đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan nhà nước bắt giải trình.
  • Báo cáo theo quy định của các luật thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế đăng kí doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và 1 số  những loại thuế khác
  • Thực hiện mọi nghĩa vụ liên quan đến luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, đăng kí lao động bất buộc,…. đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các quỹ
  • Thay mặt đại diện pháp luật của doanh nghiệp giải trình về những số liệu đã thực hiện, bao gồm: các số liệu trên các loại báo cáo thuế; số liệu trên bộ báo cáo tài chính đã nộp cho cơ quan thuế.

Công ty AZ Quang Phúc luôn mang đến những lợi ích và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy còn chần chừ gì mà không đến thử và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Mời bạn tham khảo thêm về Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi mang lại nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn

2. Công ty kế toán HTTP

Đây là công ty chuyên tư vấn các vấn đề về dịch vụ kế toán và dịch vụ tư vấn thuế, được thành lập vào năm 2017 và đến nay luôn được sự tin tưởng của khách hàng.

Với dịch vụ kế toán thì bao gồm các dịch vụ như tư vấn cân đối số liệu kế toán, các dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn hoàn thiện các sổ sách,…….

Với dịch vụ tư vấn thuế thì bao gồm việc tư vấn về việc kê khai và cập nhật thường xuyên tình hình thay đổi thuế của pháp luật,….

HTTP luôn cam kết rằng mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu kinh nghiệm. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp khi gặp nhiều vấn đề khó khăn.

3. Kế toán Quảng Ngãi

Có thể nói đây là công ty có lượng nhân viên vô cùng hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Kế toán Quảng Ngãi làm việc một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, cẩn thận để có thể hạn chế những sai sót. Công ty còn nhiệt tình trong việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng những gói dịch vụ sao cho thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho họ.

dịch vụ kế toán hàng đầu tại Quảng Ngãi

4. Công ty kế toán 76

Trong 5 công ty uy tín tại Quảng Ngãi thì công ty kế toán 76 là nơi cung cấp dịch vụ có chi phí rẻ nhất. Công ty luôn cam kết cho khách hàng giá rẻ nhưng dịch vụ luôn được đảm bảo không thua kém gì các công ty khác. Với châm ngôn của công ty là “ Chính xác – nhanh chóng – tối ưu – giá rẻ” luôn giữ chân được khách hàng tiềm năng.

5. Dịch vụ thuế Phúc An

Phúc An được nói là có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tại Quảng Ngãi bởi đã làm việc với hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ quanh đó. Công ty luôn được sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng ở Quảng Ngãi bởi Phúc An luôn tuyển những người có lòng nhiệt huyết với nghề, có sự tận tâm trong công việc và phải có tính kiên định khi làm việc với khách hàng. Phúc An luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng với quy trình làm việc hoàn toàn minh bạch, rõ ràng và công khai.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về Top 5 công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Quảng Ngãi. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *