Công ty Quang Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, báo cáo tài chính. Một trong đó hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng chính là dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ kế toán bao gồm những gì?

Dịch vụ kế toán bao gồm cả kế toán thuế và các vấn đề về thuế. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì không xảy ra bất cứ sai sót nào. Thay vì phải đầu tư nhiều máy móc, thiết bị phức tạp, rườm rà thì nay đã có các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán còn được hiểu là thực hiện những công việc có liên quan đến tài chính, kê thai thuế, báo cáo tài chính,… Đây được coi là dịch vụ giúp cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn thành nhanh gọn mọi công việc kế toán.

Nhiệm vụ của kế toán thuế cho doanh nghiệp

Đây là công việc đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhạy và vô cùng cẩn trọng, không được sai sót. Vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển, tồn tại của nhiều doanh nghiệp trong tương lai. Do đó, những dịch vụ kế toán thuế phải thực hiện được những nhiệm vụ sau đây:

Xử lí được các nghiệp vụ cơ bản

Để nhận được sự tín nhiệm từ những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế, trước hết người kế toán viên phải xử lí nhanh gọn những nghiệp vụ cơ bản.

Phải biết cách lập, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng quý, hàng tháng, hàng năm. Tiếp đến là phải biết lập báo cáo tài chính, báo cáo thống kê hàng năm,… Đây được coi là những công việc cơ bản đối với một kế toán viên.

Hoàn thành tốt các nghiệp vụ chuyên sâu

Những việc như theo dõi tình hình xuất nhập khẩu, tồn kho và cả nguyên, nhiên vật liệu đều được thực hiện bởi những kế toán viên giỏi. Bởi vì, đây là những công việc đòi hỏi tính chính xác cao, hoàn thành nhanh gọn. Bên cạnh đó, còn phải tư vấn, hỗ trợ về hóa đơn chứng từ, luật thuế, kế toán,…

Không chỉ vậy, kế toán thuế còn phải tính giá trị hàng hóa, các dịch vụ, công trình. Biết sắp xép hóa đơn chứng từ, sổ sách theo đúng thứ tự để việc quyết toán thuế của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Và trong quá trình thực hiện công việc kế toán, người kế toán viên phải cũng với doanh nghiệp xử lí cân đối các vấn đề về doanh thu, lãi lỗ và chi phí phát sinh.

Địa chỉ Dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi

Công ty Quang Phúc nổi tiếng là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán uy tín nhất tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ kế toán viên nhiều kinh nghiệm, không ngừng học hỏi chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thành công nhất định.

Tất cả kế toán viên bên chúng tôi đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán và một số chứng chỉ bắt buộc. Họ là những nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng điêu luyện đối với công việc kế toán thuế. Không chỉ thế, trong quá trình làm việc luôn đặt cái tâm trên hết, rất có tinh thần trách nhiệm.

Đến với Quang Phúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bậc nhất, hàng đầu. Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng tuyệt đối, giá cả cũng như dịch vụ. Một công ty uy tín như chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự an tâm, hài lòng. Quang Phúc sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Đến với chúng tôi là bạn đang đến với thành công, sự phát triển vượt trội trong tương lai.

*** Xem thêm:

Liên hệ Dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *