Bạn đang gặp các vấn đề trong kế toán và thành lập doanh nghiệp, hãy đến với công ty Quang Phúc. Công ty kế toán dịch vụ tại Quảng Ngãi uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp, đơn vị bạn đang gặp phải.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là một trong những giải pháp tối ưu đối với các công ty vừa và nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi công việc hoàn thành nhanh chóng của các doanh nghiệp.

Lí do bạn nên sử dụng kế toán dịch vụ của công ty Quang Phúc

Dù doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa hay nhỏ, mới thành lập hay thành lập lâu năm, đều cần một kế toán viên để thực hiện các công việc kế toán của công ty. Một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là các kế toán dịch vụ của công ty Quang Phúc.

Công ty kế toán dịch vụ tại Quảng Ngãi

Bởi Quang Phúc sẽ đem lại cho bạn những quyền lợi đặc biệt sau:

Chất lượng tốt

Thay vì thuê một kế toán riêng cho công ty, sao bạn không thử sử dụng các dịch vụ kế toán của chúng tôi xem sao. Bởi rủi ro khi thuê kế toán viên mới, thiếu kinh nghiệm thì khi bắt tay vào công việc có ổn hay không?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán bên chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng công việc kế toán. Không có bất cứ sai sót nào, dù cho cơ quan thuế có kiểm tra thì đều đúng với với quy định.

Còn chưa nói đến, kế toán viên của chúng tôi đều đã từng làm kế toán cho rất nhiều công ty. Chính vì thế, họ có khá nhiều kinh nghiệm, biết làm thế nào để hoàn thành tốt công việc được giao. Và vấn đề phát sinh khi một kế toán nào đó nghỉ việc là nhiều vô cùng. Do đó, dịch vụ kế toán của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

Giá rẻ

Việc thuê các kế toán viên cố định cho công ty phát sinh khá nhiều chi phí như tiền lương cố định cao, lương thưởng, ưu đãi,…. Thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ kế toán của Quang Phúc để giảm bớt chi phí phát sinh.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, chi phí bỏ ra sẽ rất ít. Giá thuê các dịch vụ kế toán viên rẻ một nửa so với thuê một nhân viên kế toán cố định cho công ty, doanh nghiệp bạn. Quang Phúc sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Điều thu hút khách hàng đến với công ty kế toán dịch vụ Quang Phúc

Quang Phúc dù mới hoạt động trong lĩnh vực này 4 năm, nhưng đã khẳng định được vai trò của mình, vươn lên vị trí cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự được lựa chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc tư vấn hỗ trợ khách hàng cũng được chúng tôi rất coi trọng. Nhân viên của chúng tôi luôn đặt cái tâm trong mọi việc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với kế toán dịch vụ , chúng tôi luôn luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí nhất.

Với đa dạng các gói dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thành công việc tốt. Bạn chỉ cần đặt niềm tin nơi chúng tôi, chú trọng và tiếp tục phát triển mà thôi.

*** Xem thêm:

Liên hệ Công ty kế toán dịch vụ tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *