Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng thuê các dịch vụ kế toán, báo báo thuế từ bên ngoài về làm cho mình. Thay vì thuê những nhân viên cố định. Do đó, sự có mặt của đơn vị cung cấp các dịch vụ này rất cần thiết. Một trong số đó là công ty Quang Phúc – công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi.

Nghiệp vụ báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là một trong những nghiệp vụ cơ bản, bắt buộc đối với một kế toán viên. Báo cáo thuế là việc nộp báo cáo lên cơ quan thuế, giúp cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi

Báo cáo thuế là nghiệp vụ kế toán thuế diễn ra một cách định kì, thường xuyên. Phải nắm bắt được các vấn đề như: hạn nộp tờ khai thuế, những loại tờ khai thuế cần phải nộp là gì và thời hạn nộp tiền thuế khi phát sinh. Thì nghiệp vụ kế toán thuế mới được hoàn thành một cách dẽ dàng hơn.

Tìm hiểu về nghiệp vụ báo báo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi làm những gì?

Trước hết, người kế toán thuế phải thực hiện kê khai, sau đó báo cáo thuế lên các cơ quan thuế. Phải biết tổng hợp mọi hóa đơn chứng từ, kể cả xuất nhập khẩu hay đầu vào đầu ra hàng tháng.

Báo cáo số thuế giá trị gia tăng còn được khấu trừ, báo cáo tiền thuế phải nộp phát sinh. Và cuối cùng, biết hợp tác hỗ trợ cho doanh nghiệp đối tác, làm sao để tối thiểu nhất mức chi phí, tăng doanh thu. Nhưng vẫn đảm bảo được các quy định về luật thuế.

Các dịch vụ báo cáo thuế phổ biến hiện nay bao gồm: báo cáo thuế theo tháng, báo cáo thuế theo quý và báo cáo thuế theo năm.

Lợi ích khi sử Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi

Những dịch vụ báo cáo thuế sẽ cũng cấp đến doanh nghiệp bạn những kế toán toán có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm và hoàn thành nhanh công việc được giao. Qua đó, giúp doanh nghiệp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo chất lượng công việc.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí lớn. Thay vì thuê một kế toán thuế cố định, giỏi, phải chi một khoản tiền lớn để trả. Sao không tìm đến các dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi cơ chứ.

Dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại Quảng Ngãi

Quang Phúc tự hào là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ báo cáo thuế tại Việt Nam. Đặc biệt là ở khu vực Quảng Ngãi.

Với đội ngũ kế toán viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm tại các công ty. Chúng tôi đảm bảo công việc của doanh nghiệp bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng công việc tốt, nhanh gọn.

Ngoài ra, Quang Phúc còn mang đến cho các doanh nghiệp những gói dịch vụ trọn gói khác nhau. Khách hàng có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi bảo đảm thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được giữ gín tuyệt đối nếu không có sự cho phép.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn ngày càng phát triển, vươn xa hơn hơn trong tương lai hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi cam kết 100% sẽ không làm bạn thất vọng.

*** Xem thêm:

Liên hệ Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *