Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, nhưng chỉ có một nguồn vốn nhỏ, hãy tiềm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi của Quang Phúc nhé!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là gì?

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi

Đây là dịch vụ hỗ trợ mọi vấn đề về thành lập công ty, giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng có giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, giấy tờ liên quan. Mọi quá trình thực hiện thành lập doanh nghiệp đều có bộ phận chuyên môn lo liệu.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khách hàng được tư vấn chi tiết trước khi thành thập công ty

Khi tìm đến các dịch vụ thành lập công ty, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề như: tư vấn những tài liệu cần thiết khi thành lập doanh nghiệp mới, tư vấn về vốn, ngành nghề kinh doanh, hay hành lang pháp lý,…. tùy thuộc vào nững thắc mắc của khách hàng mà những công ty này sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về những điều cần làm trước khi thành lập môt doanh nghiệp.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Thay vì phải chuẩn bị nhiều thủ tục, giấy tờ và tránh sai sót trong quá trình tự thành lập doanh nghiệp. Thì những dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, Bạn không cần bỏ công sức và chờ đợi thoài gian dài cho việc thành lập doanh nghiệp nữa.

Bên cạnh đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được vốn đầu tư ban đầu. Tư vấn và định hướng doanh nghiệp theo đúng ngành nghề kinh doanh, đem lại lợi nhuận trong tương lai.

Khách hàng yên tâm về thủ tục pháp lý

với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong việc thành lập một doanh nghiệp mới. Họ am hiểu về những quy định, thủ tục nên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng về giấy tờ, thủ tục quy định.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi của Quang Phúc

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi của Quang Phúc

Quang Phúc đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.

Với thị trường hội nhập kinh tế như hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp rất cần đến các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Quang Phúc sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trong thời gian ngắn nhất, chất lượng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng khi đến với Quang Phúc sẽ được tư vấn kĩ lưỡng các vấn đề sau: tư vấn loại hình doanh nghiệp, điều kiện thành lập, lựa chọn tên công ty, ngành nghề kinh doanh,…. Chúng tôi luôn lấy ý kiến khách hàng để làm động lực tiếp tục phát triển. Nếu bạn là một khách hàng thông thái, hãy đến ngay với chúng tôi.

Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ngãi mới nhất 2022

Quang Phúc hiện cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quảng Ngãi với chi phí dịch vụ trọn gói chỉ từ 1.000.000đ

Chi phí này đã bao gồm cả những khoản phí như:

 • Tư vấn từ A đến Z.
 • Thay khách hàng soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • Ký hồ sơ tận nhà khách hàng.
 • Nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT
 • Tiếp nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu tại Sở KH&ĐT
 • Giao giấy phép và con dấu tận nhà khách hàng.

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quang Phúc tại Quảng Ngãi

Thời gian thực hiện thành lập doanh nghiệp của Quang Phúc thường trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Bao gồm quá trình thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn, lập hồ sơ, gửi khách hàng ký và gửi hồ sơ đăng ký kinh doanh đến sở kế hoạch & đầu tư.
 • Sở kế hoạch & đầu tư kiểm tra hồ sơ đăng ký và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Tiếp nhận và chuyển giấy phép đăng ký kinh doanh đến tận tay khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Việc chuẩn bị chậm có thể làm thời gian thành lập doanh nghiệp kéo dài. Quang Phúc sẽ chủ động làm việc với khách hàng và thông báo để khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Khách hàng cần chuẩn bị gì để đăng ký giấy phép kinh doanh?

Thông tin cần chuẩn bị để đăng ký giấy phép kinh doanh

Để thuận tiện và phục vụ cho quá trình xin giấy phép kinh doanh, quý khách hàng cần chuẩn bị theo các mục sau đay để cung cấp cho Quang Phúc:

 1. Địa chỉ đăng ký: Quang Phúc sẽ kiểm tra và tư vấn cho quý khách địa chỉ nào được phép đăng ký kinh doanh.
 2. Tên công ty: Quang Phúc sẽ giúp khách hàng xem xét tên công ty có phù hợp quy định hay không, có bị trùng lặp trước đó hay không….
 3. Thông tin về ngành nghề kinh doanh của đơn vị. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin để Quang Phúc soạn hồ sơ và áp mã ngành đúng theo luật định.
 4. Kê khai vốn của công ty và cả vốn góp của các cổ đông nếu có nhiều cổ đông.
 5. Cung cấp giấy tờ tùy thân photo công chứng của các thành viên góp vốn như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu dưới 3 tháng. Nếu quý khách chưa chuẩn bị sẵn, có thể gửi bản gốc để Quang Phúc giúp công chứng miễn phí.

Ngoài ra, tùy trường hợp có thể phát sinh một số giấy tờ khác mà Quang Phúc sẽ yêu cầu thêm.

4 Khác biệt của dịch vụ thành lập công ty tại Quang Phúc

Văn phòng làm việc của đội ngũ Quang Phúc
Văn phòng làm việc của đội ngũ Quang Phúc

Quang Phúc mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những điểm đặc biệt sau:

1. Thành lập doanh nghiệp giá rẻ với phí dịch vụ chỉ 1.000.000đ

Quang Phúc cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ với chi phí chỉ 1.000.000đ. Cam kết giá tốt nhất thị trường so với cùng chất lượng phục vụ. Đảm bảo không phát sinh thêm phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.

2. Tư vấn tận tâm

Quang Phúc sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm và những lưu ý cần thiết cho khách hàng. Bên cạnh những tư vấn trong quá trình thực hiện dịch vụ, Quang Phúc luôn đưa ra những lưu ý cần thiết về doanh nghiệp mới thành lập cùng những vấn đề cần quan tâm. Tất cả đều được tư vấn kỹ càng, chi tiết và vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

3. Làm việc nhanh chóng

Quang Phúc nhanh chóng tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thành lập công ty cho khách hàng. Đội ngũ Quang Phúc chỉ mất 2 giờ để hoàn thiện mọi hồ sơ để giao cho khách hàng ký. Mọi công việc đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp để đảm bảo nhanh chóng có giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

4. Giao nhận tận nơi theo yêu cầu

 • Nhân viên của Quang Phúc sẽ giao hồ sơ đăng ký kinh doanh cần ký cho khách hàng.
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư
 • Tiếp nhận giấy phép và con dấu tại Sở KH&ĐT để chuyển về tận nhà cho khách hàng.

5. Ưu đãi cho khách hàng

Không những dịch vụ giá rẻ, Quang Phúc còn miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp và doanh nghiệp mới thành lập. Bên cạnh đó giao nhận hồ sơ, giấy phép đăng ký kinh doanh tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách khi lựa chọn thêm các dịch vụ khác của Quang Phúc như dịch vụ kế toán, chữ ký sế,… kèm theo dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác.

Hướng dẫn lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp
Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Tùy trường hợp mà bạn có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất cho công ty mình. Dưới đây là 3 trường hợp mà chúng tôi đưa ra để tư vấn cho bạn xem xét:

TH1: Công ty chỉ có 1 thành viên

Nếu công ty chỉ có 1 thành viên thì bạn chỉ có thể lựa chọn giữa 2 loại hình là doanh nghiệp tư nhân và công ty TNHH 1 thành viên.

Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn giữa công ty TNHH 1 Thành viên vì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn về thuế và chính sách khác của nhà nước.

TH2: Công ty chỉ có 2 thành viên tham gia góp vốn

Trường hợp này bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên.

Các quy định và chính sách cho công ty TNHH 2 thành viên cũng gần giống như công ty TNHH 1 thành viên. Giữa 2 thành viên này bạn cần chọn ra một người đại diện theo pháp luật của công ty.

TH3: Công ty từ 3 thành viên góp vốn trở lên

Với trường hợp này bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại hình công ty là:

 • Thành lập công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên nếu có không quá 50 thành viên góp vốn.
 • Thành lập công ty cổ phần. Loại hình công ty này phải có từ 3 thành viên góp vốn và không bị giới hạn số lượng thành viên.

Những công việc cần làm khi doanh nghiệp mới thành lập

Khi có giấy phép kinh doanh, bạn cần làm gì tiếp theo cho công ty mới thành lập. Dưới đây là một số việc mà bạn phải làm

 • Khai thuế ban đầu: Soạn và nộp hồ sơ khai thuế tại cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng: Đến các ngân hàng để mở tài khoản hoặc có thể yêu cầu mở tài khoản tại nhà dựa theo chính sách của mỗi ngân hàng.
 • Hóa đơn điện tử: Soạn hồ sơ, chọn mua hóa đơn, sử dụng hóa đơn, xử lý hóa đơn bị sai sót,…
 • Mua chữ ký số (token): Mua chữ ký số để thực hiện các thủ tục điện tử về thuế, BHXH, hải quan, giao dịch trực tuyến,…
 • Làm bảng hiệu công ty: Bạn phải bắt buộc thực hiện để tránh bị phạt. Bảng hiệu sẽ được cơ quan thuế đến kiểm tra để chấp thuận cho phép xuất hóa đơn.

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *