0935 557 133

Với các dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư, ngoài sản xuất kinh doanh trong nước thì ở Sơn Tịnh cũng rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng được ra đời. Dưới đây là một vài chia sẽ về dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Sơn Tịnh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Sơn Tịnh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Sơn Tịnh

Đối với hoạt động thành lập doanh nghiệp nhà nước cũng có những quy định rất khắt khe để quản lý. Trước khi thành lập doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu, lựa chọn những dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín để được hỗ trợ hiệu quả nhất đó cũng là lí do chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của chúng tôi gồm những gì ?

Quang Phúc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, hiệu quả với chi phí rẻ nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  • Tư vấn pháp luật các vấn đề trước, sau khi thành lập doanh nghiệp.
  • Tư vấn, hỗ trợ và trực tiếp hoàn thiện hồ sơ, tài liệu, tư vấn hoàn thiện hồ sơ, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
  • Trực tiếp thực hiện thủ tục hành chính tại Sở kế hoạch và đầu tư tại Sơn Tịnh và trả kết quả thành lập doanh nghiệp.
  • Đăng ký, làm con dấu pháp nhân, dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật, các vị trí quản lý khác.

Những điều tối thiểu bạn cần biết khi thành lập doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là một vấn đề tiên quyết khi thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng cần phải cẩn thận khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp vì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển doanh nghiệp.

Mỗi loại hình doanh nghiệp có một ưu, nhược điểm nhất định. Nên tùy từng điều kiện, số lượng thành viên, trách nhiệm pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình phù hợp.

Số lượng thành viên, thành viên

Không phải tất cả mọi người đều có thể thành lập doanh nghiệp. Có một số đối tượng không được phép thành lập, tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Vấn đề đặt tên cho doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp đương nhiên sẽ được bảo hộ theo pháp luật. Đặt tên cho doanh nghiệp là một phần bắt buộc để có thể thành lập doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp được tạo thành bởi 2 yếu tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Địa điểm, địa chỉ đặt doanh nghiệp

Vấn đề này đôi khi tưởng rất đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. Doanh nghiệp đặt ở đâu cần phải đánh giá đến nhiều góc độ để bảo đảm: Hoạt động của doanh nghiệp được bình thường, thuận lợi, khai thác được các lợi thế của mình cũng như định hướng phát triển tương lai của ngành nghề, dịch vụ hoặc phương án kinh doanh. Đồng thời, pháp luật cũng có quy định riêng về điều kiện với địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp, công ty.

Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh thì trước tiên cần phải xác định ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu xem ngành nghề kinh doanh đó có phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không? Nếu có thì doanh nghiệp phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp

Pháp luật không quy định về mức tối thiểu và mức tối đa của vốn điều lệ. Do đó, cá nhân có toàn quyền quyết định về mức vốn điều lệ của mình. Trừ một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện bắt buộc phải có vốn điều lệ tối thiểu bằng mức vốn pháp định theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ tài chính, thuế sau thành lập doanh nghiệp

Yếu tố sống còn của doanh nghiệp sau khi thành lập. Tuy nhiên, thông thường ít khi được tìm hiểu, tư vấn kỹ, chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp.  Doanh nghiệp thành lập ra sẽ không thể và không được hoạt động nếu không thực hiện xong các thủ tục thuế với nhà nước. Thành lập doanh nghiệp thường không phức tạp trừ các trường hợp cần có điều kiện kinh doanh.

Các quy định pháp luật cần nghiên cứu

Sau khi thành lập doanh nghiệp các chủ doanh nghiệp nên nghiên cứu các văn bản pháp luật cơ bản như: Luật doanh nghiệp, luật thuế thu nhập doanh nghiệp, bộ luật dân sự, luật thương mại và một số điều luật của bộ luật hình sự liên quan đến hoạt động kinh doanh, thuế,… Ngoài ra thì tuỳ từng lĩnh vực kinh doanh mà có thể nghiên cứu thêm các luật chuyên ngành.

6 điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Sơn Tịnh của chúng tôi

Quang Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi có 6 điểm đặc biệt sau:

  • Tổng phí thành lập doanh nghiệp giá tốt nhất
  • Được tư vấn trực tiếp mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng
  • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập
  • Luôn đúng hẹn
  • Dịch vụ tận tình bao gồm: Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao con dấu doanh nghiệp tận tình nếu khách hàng có nhu cầu
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các thủ tục sau thành lập công ty tránh tình trạng chậm nộp tờ khai thuế.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ dịch vụ hành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, Xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

MST: 4300794216

Di động: 0912 236 774 – 0901 239 469

Email: chukysoquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *