Hiện nay, các doanh nghiệp được thành lập rất nhiều với đa ngành, đa lĩnh vực. Cùng với đó, nhu cầu tìm hiểu về quy trình thành lập doanh nghiệp càng được quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023 được thực hiện bởi công ty AZ Quang Phúc – Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các vấn đề về doanh nghiệp.

Quy trình các bước thành lập doanh nghiệp 2023

Các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023

Các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023 được thực hiện theo quy trình từng bước. Đầu tiên AZ Quang Phúc sẽ tiếp nhận yêu cầu muốn thành lập doanh nghiệp của khách hàng. Tiếp theo, đội ngũ nhân viên sẽ phân tích và tư vấn chi tiết để tiết kiệm chi phí, thời gian, và tránh những sai sót, vướng mắc về sau.

Sau khi đã thống nhất thông tin, cũng như quy trình làm việc. AZ Quang Phúc sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn các giấy tờ cần sử dụng để hoàn thiện vào hồ sơ. Đồng thời, công ty sẽ tiến hành các công việc để hoàn thành công tác chuẩn bị cần thiết:

 • Đăng ký mã số doanh nghiệp cho công ty.
 • Khắc con dấu cho công ty và đăng ký con dấu với cơ quan nhà nước.
 • Lập hồ sơ góp vốn/ cổ đông hay sổ thành viên. Chỉ áp dụng cho công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Tiến hành đăng báo bố cáo thành lập cho doanh nghiệp đúng thời gian.
 • Hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng.
 • Đăng ký để doanh nghiệp nộp thuế điện tử.
 • Lập hồ sơ pháp lý khai thuế ban đầu.
 • Hoàn thành công tác kê khai và nộp thuế môn bài.
 • Sau đó đăng ký phương pháp tính thuế GTGT.
 • Hỗ trợ kích hoạt chữ ký số.

>>> Xem chi tiết về Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất 2023

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại AZ Quang Phúc

Tư vấn thành lập doanh nghiệp từ AZ Quang Phúc

Tìm hiểu các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023 được cung cấp bởi AZ Quang Phúc, quý khách sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng thông tin cũng như khả năng xử lý giấy tờ. Quang Phúc xin cam kết với khách hàng:

 • Sau 7 ngày làm việc, chúng tôi sẽ giao Giấy phép đăng ký kinh doanh đến tận tay doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp sẽ nhận được con dấu sau 2 ngày tiếp theo. Tiếp đến, đội ngũ nhân sự của AZ Quang Phúc sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế ban đầu để hoàn thành tất cả các bước cần thiết để thành lập doanh nghiệp năm 2023
 • Dịch vụ nhanh, tận tình với chi phí hợp lý

Đến với Công ty CP dịch vụ Doanh nghiệp AZ Quang Phúc, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, luôn không ngừng cập nhật những chính sách, thông tư, nghị định, quy định mới của nhà nước về các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023. AZ Quang Phúc cam kết về chất lượng và kiểm soát chặt chẽ dịch vụ tư vấn. Bên cạnh đó, còn có hệ thống chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Quý khách hãy đến địa chỉ trực tiếp của AZ Quang Phúc tại trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline: 0912236774 – 0901959549 để được tư vấn sớm nhất về thủ tục, các bước thành lập doanh nghiệp năm 2023 và các dịch vụ kế toán, doanh nghiệp khác…

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện thành lập vườn ươm doanh nghiệp 2023

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *