Bạn đang lo lắng vì đã làm mất giấy phép kinh doanh của mình? Bạn đang băn khoăn không biết phải xử lý như thế nào? Bạn không cần lo lắng nữa vì đã có Quang Phúc  giúp đỡ bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục xin cấp lại giấy phép kinh doanh mới nhất 2022.

Tìm hiểu về các thủ tục xin cấp lại giấy phép

Sẽ bị gì khi mất giấy phép kinh doanh?

Giấy phép kinh doanh được xem là giấy thông hành của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động hợp pháp.  Khi làm mất giấy phép kinh doanh doanh nghiệp sẽ không bị phạt, tuy nhiên nó sẽ gây ra các phiền phức trong quá trình thanh tra của các cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó ảnh hưởng đến các thủ tục vay vốn ngân hàng, đăng ký các hình thức viễn thông,…

Tìm hiểu về các thủ tục xin cấp lại giấy phép

Các thủ tục cần làm

  • Chuẩn bị hồ sơ: khai báo với các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương nếu các cơ quan yêu cầu, soạn giấy đề nghị xin cấp lại giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền cho các cá nhân, đơn vị( nếu bạn thuê dịch vụ ngoài)
  • Nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT tỉnh/thành phố, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở và làm theo hướng dẫn
  • Bạn sẽ nhận được kết quả trong 3 ngày làm việc nếu hồ sơ của bạn hợp lệ và được chấp nhận. Trường hợp không hợp lệ các cơ quan cũng gửi thông báo về cho công ty để bổ sung hồ sơ. Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp lại Giấy phép kinh doanh, trong đó ghi rõ lần cấp lại. Số giấy phép kinh doanh cấp lại là số đã được cấp trước đây.

https://dichvuketoanquangngai.com/dang-ky-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-quang-ngai/ 

Các câu hỏi thường gặp khi xin cấp lại giấy phép kinh doanh

Xin cấp lại GPKD  ở đâu và bao lâu thì được?

  • Hồ sơ các doanh nghiệp sẽ nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT tỉnh/thành phố, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở và kết quả được trả về trong vòng 3 ngày
  • Số GPKD giống với số GPKD cũ hay không?
  • Số giấy phép kinh doanh được cấp lại vẫn là số cũ, bên cạnh đó trên giấy phép kinh doanh mới sẽ được ghi rõ số lần được cấp lại.
  • Xin cấp lại giấy phép kinh doanh có mất phí hay không?
  • Khi bạn xin cấp lại giấy phép kinh doanh thì bạn cần nộp các lệ phí theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền

Quang Phúc cung cấp các dịch vụ kế toán, xin cấp lại giấy phép kinh doanh uy tín

Quang Phúc cung cấp các dịch vụ kế toán, xin cấp lại giấy phép kinh doanh uy tín

Quang Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vị kế toán nói chung và dịch vụ xin cấp lại giấy phép kinh doanh nói riêng cam kết không phát sinh các chi phí khác. Các dịch vụ chúng tôi nhận luôn đảm bảo độ chính xác cao và có thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các vướng mắc thủ tục xin cấp lại giấy phép kinh doanh mới nhất 2022 mà khách hàng có thể gặp phải. Chăm sóc, hỗ trợ tận tình với tất cả các khách hàng. Bên cạnh đó sau khi hoàn thành các dịch vụ cho quý khách chúng tôi vẫn hỗ trợ giải đáp các vướng mắc miễn phí cho quý khách. Do đó quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

>>>Tham khảo Hồ sơ thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *