Thành lập công ty được coi là Quy trình thực hiện nhiều thủ tục pháp lý được cấp có thẩm quyền và cơ quan nhà nước quy định. Trong bài viết này, Quang Phúc sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết trong quy trình, thủ tục thành lập công ty startup 2023 một cách hợp pháp.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty startup 2023

Ai có thể thành lập được doanh nghiệp tư nhân? [Quy định pháp luật]

Thành lập công ty cần những gì?

Để thành lập công ty theo Nghị định 01/2021/NĐ-CP, bạn cần chuẩn bị:
  • Một địa chỉ có quyền sử dụng kinh doanh hợp pháp như một địa chỉ kinh doanh. Địa chỉ có thể thuộc sở hữu của Cơ quan đăng ký công ty hoặc có thể được thuê hoặc mượn từ người khác.
  • Chuẩn bị thông tin về công ty dự kiến ​​đăng ký, vì khi làm thủ tục thành lập công ty, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin trong nội dung hồ sơ để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cụ thể: vốn đăng ký của công ty là bao nhiêu, người đại diện theo pháp luật của công ty đang chờ đợi.
  • Tiếp đến là việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến các thành viên, cổ đông công ty. Ví dụ bạn thành lập công ty cổ phần thì cần có ít nhất 3 cổ đông, vậy bạn cần bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu của ít nhất 03 người.
  • Như vậy, giả sử bạn muốn thành lập công ty do mình làm chủ hoặc do bạn cùng một vài người bạn hùn vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị: là CCCD và địa chỉ nhà thuê, mượn hợp pháp để đăng ký thành lập công ty.

Quy trình thành lập công ty năm 2023

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký công ty.
Bước 2: Xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Bước 3: Công khai thông tin doanh nghiệp.
Bước 4: Khắc dấu công ty, khắc dấu giám đốc.
Bước 5: Làm logo công ty và treo tại trụ sở công ty
Bước 6: Đăng ký chữ ký số, mở tài khoản, đăng ký hóa đơn.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện

Dịch vụ thành lập công ty được rất nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng bởi tính thiết thực của nó. Bạn có thể hoàn tất thủ tục thành lập công ty trong vòng 10 ngày mà không cần đi lại. Dịch vụ tư vấn công ty giúp doanh nghiệp xử lý các thủ tục sau thành lập và xuất hóa đơn điện tử mà không cần đi lại. Quy trình thành lập công ty được thực hiện đồng bộ và chuyên nghiệp, từ tư vấn lựa chọn thông tin đăng ký đến tư vấn pháp luật, giải đáp các quy định hiện hành và thực hiện các thủ tục thành lập công ty theo thỏa thuận.
Công ty Quang Phúc hiện cung cấp các gói dịch vụ thành lập công ty đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với ngân sách và thời gian khi cần dịch vụ tuyển dụng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc đặt câu hỏi

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *