Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều dịch vụ kế toán, quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Có lẽ công ty Quang Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với mọi khách hàng khi tìm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi chất lượng, uy tín.

Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế được coi là một nghiệp vụ kế toán nhằm xác định các số liệu liên quan đến các khoản thuế phải đóng của doanh nghiệp. Đây là nghiệp vụ bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp dù kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng đều phải thực hiện.

Quyết toán thuế là gì

Việc quyết toán thuế phải phải được tuân thủ đúng với các quy định của luật thuế. Giữa cơ quan thuế và doanh nghiệp phải có được tiếng nói chung, cùng nhau hợp tác để rà soát hợp lí các số liệu về doanh thu, chi phí và các khoản phải đóng của doanh nghiệp sau mỗi kì kế toán và chốt sổ kế toán cuối năm.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi?

Đối với các doanh nghiệp vừa mới thành lập, đội ngũ kế toán viên ít kinh nghiệm hay cưa hình thành được đội ngũ kế toán giỏi. Việc tự mình thực hiện nghiệp vụ quyết toán thuế là vô cùng khó khăn. Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của công ty Quang Phúc sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết vấn đề này.

Hay khi doanh nghiệp bạn đang tìm một người kế toán giỏi để đảm đương hết mọi công việc từ rà soát sổ sách, chứng từ kế toán và cả việc lập báo cáo tài chính. Đòi hỏi người kế toán viên này phải có đủ trình độ, luôn nêu cao trách nhiệm công việc. Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi của Quang Phúc.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động lâu năm, nhưng vẫn muốn có một đội ngũ kế toán giỏi trong việc thực hiện chính xác về nghiệp vụ quyết toán thuế, tối thiểu về chi phí bỏ ra. Thì dịch vụ quyết toán thuế tron gói của Quang Phúc là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của công ty Quang Phúc sẽ bao gồm:

Chúng tôi sẽ thu thập tất cả các chứng từ liên quan đến nghiệp vụ quyết toán thuế. Rà soát và đối chiếu với số liệu nơi các chứng từ, nếu có sai soát sẽ tiến hành điều chỉnh ngay. Đảm bảo tờ khai thuế có độ chính xác tuyệt đối khi có sự kiểm tra bất ngờ từ các cơ quan thuế.

Đội ngũ kế toán viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, sắp xếp và hoàn thiện các chúng từ trước khi lập báo cáo tài chính hay ghi sổ sách. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các công việc khác có liên quan như hoạch toán, kết chuyển và tổng hợp thông tin,…

Điểm khác biệt của công ty Quang Phúc

So với các đơn vị cùng ngành thì Quang Phúc có lẽ là sự lựa chọn có lợi nhất cho mọi doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kế toán viên, luật sư giỏi, Quang Phúc tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chất lượng, giá thành phù hợp.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Đặc biệt, mọi khách hàng khi đến với chúng toi sẽ được sử dụng dịch vụ với ưu đãi lớn như các chương trình giảm giá nếu sử dụng các dịch vụ trọn gói. Với mục tiêu phát triển vì sự hài lòng của mọi khách hàng, Quang Phúc sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ tư vấn dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Quảng Ngãi

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *