Sổ sách kế toán là một trong những điều bắt buộc, cần có đối với mỗi doanh nghiệp. Từ đó, nhiều dịch vụ liên quan đến kế toán xuất hiện. Công ty Quang Phúc chính là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ đó, cụ thể là dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi.

Tại sao phải dọn dẹp sổ sách kế toán?

Vào mỗi cuối kì kế toán, các kế toán thuế cần hoàn thiện mọi sổ sách kế toán, xem xét, rà soát không để bất cứ sai sót nào xảy ra. Để khi báo cáo với cơ quan thuế, doanh nghiệp đáp ứng đúng pháp luật, tránh bị phạt. Nhưng đối với một số doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay cả những doanh nghiệp hoạt động lâu năm. Khi thực hiện việc dọn dẹp lại sổ kế toán vẫn chưa đảm bảo được chất lượng.

Do đó, cần đến sự giúp đỡ của các dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi? Đó là khi nhân viên kế toán chưa có đủ kinh nghiệm, làm chưa tốt các nhiệm vụ được giao. Cần thuê các dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán từ bên ngoài về để đảm bảo chất lượng công việc.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, họ không tuyển quá nhiều nhân sự cố định. Do đó, vào cuối kì kế toán đều cần có sự giúp đỡ của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quãng Ngãi.

Hay khi vị trí kế toán viên bị thay đổi liên tục, khiến cho việc ghi chép sổ kế toán không thống nhất. Ngoài ra, những doanh nghiệp khi nhận được các quyết định thanh tra từ cơ quan thuế nhưng sổ sách kế toán chưa đạt yêu cầu. Đều cần phải thực hiện dọn dẹp lại sổ sách kế toán.

Quy trình dọn dẹp sổ sách kế toán

Nhận sổ sách kế toán

Trước hết, để biết được lượng thông tin cần dọn dẹp lại, doanh nghiệp cần bàn giao lại mọi sổ sách liên quan đến việc ghi chép vào sổ sách kế toán. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quãng Ngãi sẽ tiến hành nhận, phân tích sổ sách kế toán.

Kiểm tra, rà soát chứng từ, sổ sách kế toán

Thao tác giúp cho việc hoàn thành sổ sách kế toán được thực hiện nhanh gọn, chính xác. Không bỏ sót bất cứ hóa đơn, chứng từ nào liên quan đến sổ kế toán. Trường hợp sổ sách không hợp lí, phải tiến thành lập lại sổ sách kế toán ngay. Bên cạnh đó, phải đối chiếu số liệu trên các chứng từ hóa đơn xem có trùng khớp với số liệu trên sổ kế toán không. Cuối cùng là điều chỉnh theo đúng quy định khi làm sổ kế toán.

Tiến trình này đòi hỏi người kế toán viên phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn và linh hoạt. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Công ty Quang Phúc là lựa chọn tốt nhất về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi.

Công ty Quang Phúc là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ về kế toán, thành lập công ty. Nắm bắt được tình hình hiện nay, một số doanh nghiệp chỉ chăm lo vào quá trình sản xuất, mà quên mất việc phải dọn dẹp lại sổ kế toán. Quang Phúc hiện đang là công ty đứng đầu trong lĩnh vực này.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi

Thay vì bỏ một số tiền lớn để trả lương cho một kế toán việc cố định, khi sử dụng các dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ tiết kiệm đến 70% chi phí. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi, Quang Phúc còn cam kết về chất lượng. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp, sổ sách ké toán của doanh nghiệp bạn sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, đúng với quy định của pháp luật. Do đó, khi đến với Quang Phúc, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

*** Xem thêm:

Liên hệ Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

  • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
  • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
  • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
  • Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *