Quang Phúc là công ty đứng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ về thành lập công ty, dịch vụ kế toán. Trong đó, dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất.

Tại sao phải xin giấy phép đầu tư?

Xin giấy phép đầu tư là một trong những thủ tục quan trọng khi doanh nghiệp muốn đầu tư, mở rộng việc kinh doanh với quy mô lớn hơn, hay muốn đầu tư, chuyển đổi sang ngành nghề kinh doanh khác.

giấy phép đầu tư
Giấy phép đầu tư

Một dự án muốn đi vào thi công, hoạt động trước hết cần phải xin giấy phép đầu tư từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Dịch vụ xin giấy phép đầu tư sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Vì giấy phép đầu tư là một chứng từ quan trọng để quản lý việc đầu tư các nhà đầu tư dù là trong nước hay ngoài nước. Do đó, cần sự chính xác tuyệt đối và hoàn thành việc xin giấy phép đầu tư một cách sơm nhất.

Những lưu ý khi xin giấy phép đầu tư ở Quảng Ngãi

Lưu ý khi xin giấy phép đầu tư ở Quảng Ngãi

Khách hàng cần xác định được những nội dung sau

Trước hết, để giấy phép đầu tư được thông qua, doanh nghiệp phải xác định được loại hình doanh nghiệp muốn thành lập là gì? Là doanh nghiệp tư nhân, công ty nhà nước hay hình thức doanh nghiệp khác.

Các nhà đầu tư phải có tư cách pháp lý, số vốn mà nhà đầu tư bỏ ra cho doanh nghiệp là bao nhiêu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải biết được tên dự án, tên công ty mà doanh nghiệp muốn thành lập.

Đâu là người đại diện trước pháp luật của công ty? Vốn góp đầu tư là loại vốn góp gì? Lựa chọn ngành nghề kinh doanh, xác định vốn điều lệ, các thành viên góp vốn đầu tư. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy liên hệ với công ty Quang Phúc – dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi uy tín nhất.

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư của công ty ty Quang Phúc sẽ bao gồm những nội dung như tư vấn xin giấy phép đầu tư và lập dự án đầu tư. Trong tư vấn, Quang Phúc sẽ giúp khách hàng biết được đâu là những giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin giấy phép đầu tư. Giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng khi muốn xin giấy phép đầu tư cho dự án của mình.

Sau khi khách hàng hiểu tường tận về quy trình xin giấy phép đầu tư, dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc sẽ tiến hành lập dự án. Bao gồm cả việc soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, gửi hồ sơ và nhận kết quả.

Công ty Quang Phúc – nơi cung cấp dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi uy tín

Với hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép đầu tư tại Quảng Ngãi những khách hàng vẫn chọn công ty Quang Phúc. Trước hết, công ty Quang Phúc là công ty có đội ngũ kế toán viên giỏi, nhân sự được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thức hai, công ty Quang Phúc luôn mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt. Đặc biệt là với dịch vụ xin giấy phép đầu tư, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết, hoàn thiện hồ sơ sao cho doanh nghiệp có thể được cấp giấy phép đầu tư nhanh nhất.

Cuối cùng, công ty Quang Phúc luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Chính vì thế mọi khách hàng đến với Quang Phúc đều rất hài lòng về dịch vụ, giá.

*** Tìm hiểu thêm: Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Quảng Ngãi

Liên hệ tư vấn ngay:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *