DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Đối với công ty mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán có kinh nghiệm thì lựa chọn tốt nhất, vừa tiết kiệm, vừa an toàn đó chính là dịch vụ kế toán. Các chứng từ kế toán là những tài liệu quan trọng đòi hỏi cần có độ chính xác cao và phải đúng theo quy đinh của pháp luật. Với những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ không tránh khỏi những sai sót và có thể điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty của bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán Quang Phúc?

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu hiện nay, kế toán Quang Phúc mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, với mức giá rẻ nhất thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ của Quang Phúc, khách hàng sẽ:

  • An tâm về tính chính xác của số liệu và báo cáo thuế.
  • Được tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan tới chứng từ kế toán sao cho đúng với quy định của pháp luật.
  • Tiết kiệm chi phí so với khi sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán khác.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chịu trách nhiệm nếu để thất thoát thông tin.
  • Chúng tôi có hệ thống kế toán xuyên suốt, đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Bàn giao cho khách hàng theo đúng thời gian quy định.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm nay, chắc chắn sẽ tháo gỡ được hết những vấn đề của bạn. Bạn sẽ không phải lo âu, băn khoan bất kì vấn đề gì về phần kế toán của doanh nghiệp mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, cùng doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh hơn nữa.

ĐĂNG KÝ THUẾ

Tư vấn và hỗ trợ kê khai thuế ban đầu cho các doanh nghiệp. Thủ tục nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.

BÁO CÁO THUẾ

Tư vấn và hỗ trợ báo cáo thuế cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đưa chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Cung cấp dịch vụ kế toán bao gồm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế và in sổ sách. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

SỬA SỔ KẾ TOÁN

Tiếp nhận và sửa sổ kế toán của các cửa hàng, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bạn không cần phải lo lắng khi quyết toán thuế nữa.

BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Nhận làm báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp. Số liệu được rà soát, đối chiếu, kiểm tra cẩn thận.

QUYẾT TOÁN THUẾ

Tư vấn và hỗ trợ quyết toán thuế chính xác. Thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, giải trình hồ sơ kế toán.