0935 557 133

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu sản xuất kinh doanh cũng tăng nhanh. Kéo theo đó là ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập, tuy nhiên việc thuê kế toán làm việc lại có khá nhiều bất cập. Vì vậy, nhiều công ty đã sử dụng đến dịch vụ kế toán. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi mà Quang Phúc đang cung cấp qua bài viết dưới dây nhé!

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

Hiểu được mong muốn của doanh nghiệp nên Quang Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ chúng tôi sẽ giải quyết được các vấn đề khác nhau về nhân sự, quản lí tập trung được chứng từ, hạn chế việc thất lạc chứng từ cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ kế toán

Tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp nhỏ quy mô hoạt động nhỏ, vốn không nhiều, ít nghiệp vụ phát sinh nên nếu thuê kế toán cố định làm việc cho công ty thì dù lượng công việc nhiều hay ít vẫn sẽ phải trả lương hàng tháng. Ngoài ra, còn phát sinh thêm chi phí trang thiết bị nếu làm tại công ty.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thì doanh nghiệp, công ty chỉ cần bỏ ra mức chi phí hàng tháng thấp hơn so với kế toán cố định. Giúp giảm chi phí đáng kể, tăng doanh thu.

Công việc kế toán làm hoàn chỉnh nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán xét về năng lực nghiệp vụ thì chất lượng và bao quát. Một doanh nghiệp với quy mô nhỏ thì không thể thuê một kế toán lâu năm vì như vậy lương phải trả sẽ rất cao, nên sẽ thuê kế toán ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, với kế toán dịch vụ sẽ đảm bảo công việc được hoàn thành hoàn chỉnh hiệu quả cao.

Tình trạng nghỉ việc giữa chừng

Có rất nhiều doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng này, vì họ sẽ bỏ việc giữa chừng nếu làm hỏng việc, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán sẽ tránh được những tình trạng như vậy.

Báo trước được rủi ro về tài chính

Với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kế toán sẽ kiểm soát và biết được tình hình thực tế tài chính của doanh nghiệp. Họ có thể dự đoán được những rủi ro tiềm ẩn để có thể tìm cách giải quyết nhanh nhất có thể.

Những khách hàng nên thuê dịch vụ kế toán

Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán.

Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.

Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín của Quang Phúc

Dịch vụ kế toán uy tín của Quang Phúc

Dịch vụ kế toán hiện nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp cũng như người làm kế toán. Có hàng trăm địa chỉ về dịch vụ này bạn có thể dễ dàng tìm được vì hiện nay dịch vụ kế toán đang tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán, hãy đến với Quang Phúc. Chúng tôi sẽ mang đến bạn hơn cả sự hài lòng và tin tưởng.

*** Tham khảo thêm về: Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Liên hệ ngay dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi uy tín:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, Xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

MST: 4300794216

Di động: 0912 236 774 – 0901 239 469

Email: chukysoquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *