Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu sản xuất kinh doanh cũng tăng nhanh. Kéo theo đó là ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập, tuy nhiên việc thuê kế toán làm việc lại có khá nhiều bất cập. Vì vậy, nhiều công ty đã sử dụng đến dịch vụ kế toán. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi mà Quang Phúc đang cung cấp qua bài viết dưới dây nhé!

Contents

Tìm hiểu về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

dịch vụ kế toán Quảng Ngãi giá rẻ

Hiểu được mong muốn của doanh nghiệp nên Quang Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ chúng tôi sẽ giải quyết được các vấn đề khác nhau về nhân sự, quản lí tập trung được chứng từ, hạn chế việc thất lạc chứng từ cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

Những lợi ích của dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi
Những lợi ích của dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

Tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp nhỏ quy mô hoạt động nhỏ, vốn không nhiều, ít nghiệp vụ phát sinh nên nếu thuê kế toán cố định làm việc cho công ty thì dù lượng công việc nhiều hay ít vẫn sẽ phải trả lương hàng tháng. Ngoài ra, còn phát sinh thêm chi phí trang thiết bị nếu làm tại công ty.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thì doanh nghiệp, công ty chỉ cần bỏ ra mức chi phí hàng tháng thấp hơn so với kế toán cố định. Giúp giảm chi phí đáng kể, tăng doanh thu.

Công việc kế toán làm hoàn chỉnh nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán xét về năng lực nghiệp vụ thì chất lượng và bao quát. Một doanh nghiệp với quy mô nhỏ thì không thể thuê một kế toán lâu năm vì như vậy lương phải trả sẽ rất cao, nên sẽ thuê kế toán ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, với kế toán dịch vụ sẽ đảm bảo công việc được hoàn thành hoàn chỉnh hiệu quả cao.

Tình trạng nghỉ việc giữa chừng

Có rất nhiều doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng này, vì họ sẽ bỏ việc giữa chừng nếu làm hỏng việc, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán sẽ tránh được những tình trạng như vậy.

Báo trước được rủi ro về tài chính

Với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kế toán sẽ kiểm soát và biết được tình hình thực tế tài chính của doanh nghiệp. Họ có thể dự đoán được những rủi ro tiềm ẩn để có thể tìm cách giải quyết nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình

Chọn thuê dịch vụ kế toán, doanh nghiệp sẽ nhận được sự phục vụ, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ. Đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm khi doanh nghiệp cần.

Những hiểu lầm thường thường gặp của chủ doanh nghiệp về dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán nào cũng giống nhau

Thường thì các chủ doanh nghiệp sẽ cho rằng, dịch vụ kế toán nào cũng giống nhau nhưng trên thực tế, các hợp đồng dịch vụ kế toán thường bao gồm các loại hợp đồng như sau:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán kê khai thuế
 • Dịch vụ kế toán quyết toán thuế cuối năm
 • Dịch vụ kế toán thuế soát xét
 • Dịch vụ kế toán tư vấn thuế…

Hoàn thiện, nộp báo cáo quyết toán thuế hàng năm là xong

Nhiều doanh nghiệp thường có suy nghĩ chỉ cần hoàn thiện, nộp xong báo cáo quyết toán thuế hàng năm là xong nhưng thực tế lại không như vậy. Sau khi nộp báo cáo, doanh nghiệp phải đợi đến khi nào cơ quan thuế hoàn thành việc thanh kiểm tra thuế thì lúc này mới tính là việc nộp báo cáo thuế là xong. Và thường thì việc này sẽ phát sinh sau 3-5 năm đối với những doanh nghiệp nhỏ.

Chứng từ, hóa đơn phải lấy trực tiếp tại doanh nghiệp mới là đầy đủ và thuận tiện.

Khi nhận tư vấn về dịch vụ kế toán bên ngoài, nhiều doanh nghiệp thường mong muốn chuyên viên của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán sẽ lấy chứng từ, hóa đơn hàng tháng/hàng quý trực tiếp từ công ty vì doanh nghiệp nghĩ đây là phương án thuận tiện, đảm bảo sự đầy đủ của chứng từ, hóa đơn.

Tuy nhiên, đây là cách tồn tại nhiều bất cập, điển hình như:

 • Thất lạc giấy tờ: đây là rủi ro rất lớn, bởi nếu chứng từ, hóa đơn bị thất lạc, doanh nghiệp vừa bị phạt vừa bị đưa vào danh sách rủi ro về thuế.
 • Tốn thời gian và chi phí: lấy giấy tờ, chứng từ trực tiếp tại doanh nghiệp, thường tiêu tốn thời gian của 2 bên cũng như là chi phí về nhân sự. Bởi để đảm bảo các hồ sơ, giấy tờ được bàn giao chính xác, doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ phải cùng nhau đối soát và lập biên bản bàn giao hoặc photo hồ sơ, chứng từ,…
 • Thêm vào đó, khi doanh nghiệp cần sử dụng các chứng từ, hồ sơ cho những hoạt động khác lại phải yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán gửi lại, và việc này lại tiêu tốn thêm thời gian.

Như vậy, trong một vài tình huống, điển hình như: doanh nghiệp quá bận, không thể thực hiện việc gửi online thì việc đến lấy chứng từ, hóa đơn trực tiếp tại doanh nghiệp là điều cần thiết, còn những trường hợp còn lại, gửi hồ sơ chứng từ online sẽ là phương án thuận tiện nhất cho cả 2 bên.

Nhân viên kế toán chuyên nghiệp có thể tự xử lý mọi đầu việc mà không cần doanh nghiệp cung cấp thông tin.

Một sự thật đôi khi xảy ra là sau khi ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, doanh nghiệp thường phó thác mọi vấn đề, đầu việc cho nhân viên kế toán của dịch vụ. Bởi doanh nghiệp nghĩ rằng, nhân viên kế toán của đơn vị dịch vụ sẽ có thể tự xử lý mọi đầu việc mà không cần đến thông tin từ doanh nghiệp. Đây là tư duy suy nghĩ mà một vài doanh nghiệp đang có và là tư duy sai lầm nghiêm trọng.

Bởi khi tự làm việc, tự tìm kiếm thông tin để hoàn thiện hồ sơ, báo cáo các loại, điển hình là báo cáo thuế. Thiếu đi sự xác thực từ doanh nghiệp , hồ sơ này có thể gây ra các thiệt hại về số tiền thuế cũng như là hình ảnh, sự uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Một vài lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi mà khách hàng nên biết

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hiện nay và điều quan trọng khi thuê dịch vụ kế toán bạn phải chọn công ty kế toán uy tín. Bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ lưỡng các công ty cung cấp dịch vụ, cân nhắc về chi phí, giá thành giữa từng bên.

Thường xuyên trao đổi, cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, đặc biệt là các thông tin mới, bổ sung cho đơn vị dịch vụ, để đảm bảo chất lượng công việc liên quan, cũng như đảm bảo các kế hoạch được tối ưu, bám sát với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi
Những lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

Khi quyết định thuê dịch vụ kế toán bên ngoài, doanh nghiệp cần nhận diện, xác định loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp cần thuê, để đảm bảo hiệu quả công việc như mong muốn. Điển hình như, với các dịch vụ riêng lẻ như: kế toán kê khai thuế, kế toán quyết toán thuế cuối năm hay dịch vụ kế toán thuế soát xét,…đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ thực hiện hỗ trợ một phần công việc nào đó của kế toán. Doanh nghiệp phải tự thực hiện các công việc còn lại như: chuẩn bị hóa đơn, chứng từ đầy đủ, theo đúng luật hoặc tự mình chuẩn bị các giấy tờ, văn bản liên quan khi có sự tham gia của đơn vị kiểm toán. Và các dịch vụ riêng lẻ trên cũng không bao gồm việc tư vấn và định hướng quản lý tài chính của doanh nghiệp.

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế bên ngoại, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm xử lý các công việc, hồ sơ khi thanh kiểm tra thuế diễn ra. Doanh nghiệp nên đàm phán kỹ vấn đề này khi ký kết hợp đồng, để đảm bảo đầu việc này có bao gồm trong dịch vụ mà bạn sẽ sử dụng.

Những khách hàng nên thuê dịch vụ kế toán ở Quảng Ngãi

Những khách hàng nên thuê dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ ngân sách để thuê nhân viên kế toán cố định có chuyên môn giỏi
 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán.
 • Doanh nghiệp FDI mới vào thị trường Việt Nam, chưa hiểu và nắm rõ quy định của pháp luật Việt Nam
 • Doanh nghiệp, công ty không có nhân viên kế toán trưởng để thực hiện các đầu việc liên quan đến đối soát báo cáo tài chính, báo cáo thuế
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, đội ngũ kế toán viên chuyên ghiệp, cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.
 • Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…
 • Dữ liệu kế toán của doanh nghiệp không có sự đồng bộ, thống nhất, chưa được tổ chức hợp lý để phục vụ cho mục đích quản trị
 • Doanh nghiệp lo lắng khi chưa thực sự tường tận các quy trình, không biết các sổ sách, giấy tờ đã đúng chuẩn hay chưa?

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín của Quang Phúc

Dịch vụ kế toán uy tín của Quang Phúc

Dịch vụ kế toán hiện nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp cũng như người làm kế toán. Có hàng trăm địa chỉ về dịch vụ này bạn có thể dễ dàng tìm được vì hiện nay dịch vụ kế toán đang tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán, hãy đến với Quang Phúc. Chúng tôi sẽ mang đến bạn hơn cả sự hài lòng và tin tưởng.

 • Quang Phúc chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuê ngoài uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Tư vấn chi tiết các công việc về kế toán, kế toán thuế,…
 • Hoàn thành đầu việc đúng thời hạn, đảm bảo đúng tiến độ công việc
 • Giá dịch vụ hợp lý, chi tiết, đặc biệt không phát sinh phí thêm, phụ phí
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin khách hàng.

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc – Giải pháp cho mọi lo lắng về kế toán, thuế cho doanh nghiệp

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán, cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, Quang Phúc cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chính dịch vụ kế toán mà chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi chuyên nghiệp của Quang Phúc
Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi chuyên nghiệp của Quang Phúc

Với đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, am hiểu quy định pháp luật của nhà nước, Quang Phúc sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Thực hiện hạch toán thuế các hóa đơn, chứng từ khách hàng gửi
 • Thực hiện soát xét, kiểm tra và phân loại các hóa đơn chứng từ, gửi phản hồi thông tin, giấy tờ bị thiếu sót tới khách hàng
 • Thực hiện kê khai và nộp hồ sơ thuế, quyết toán thuế doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước.
 • Lập các báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán và lập báo cáo tài chính cuối năm
 • Thực hiện tư vấn cho doanh nghiệp về các luật liên quan như: kế toán, thuế,… cập nhật quy định mới nhất về việc sử dụng chứng từ, hóa đơn và các đầu việc liên quan.
 • Hoàn thiện, bàn giao sổ sách theo đúng quy định
 • Hỗ trợ tư vấn về các thủ tục pháp lý cho khách hàng, điển hình như: thủ tục thành lập doanh nghiệp, giảm thuế, vay vốn đầu tư, hoàn thuế,…

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Quảng Ngãi hiện nay, nhưng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy, đồng hành lâu dài cùng với doanh nghiệp là vấn đề mà doanh nghiệp phải cân nhắc kĩ lưỡng.

Các công việc kế toán là phần bắt buộc và phải được thực hiện liên tục đối với mỗi doanh nghiệp, do đó, đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực hiện theo sát, hiểu rõ đặc thù của doanh nghiệp, đóng vai trò như là một bộ phận kế toán thực thụ của doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bàn giao lại toàn bộ các công việc về kế toán cho chúng tôi, bởi:

Nguồn lực mạnh, đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên môn cao, vững nghiệp vụ

Với mỗi doanh nghiệp, Quang Phúc sẽ có chuyên viên kế toán chuyên phụ trách, sát sao doanh nghiệp. Đội ngũ kế toán viên của Quang Phúc luôn được đào tạo thường xuyên, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Vì vậy, với một mức phí vô cùng hợp lý, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận và sử dụng nguồn lực kế toán chuyên nghiệp, chuyên môn cao, vững nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự làm việc của Quang Phúc
Đội ngũ nhân sự làm việc của Quang Phúc

Thêm vào đó, đội ngũ kế toán của Quang Phúc còn am hiểu các kiến thức cơ bản về pháp lý, các thủ tục hành chính đúng với quy định của cơ quan nhà nước. Vì thế, khi hợp tác với Quang Phúc, doanh nghiệp luôn được cập nhật và tư vấn các vấn đề pháp lý mới phát sinh.

Quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi

Thực hiện nghiệp vụ kế toán tại Quảng Ngãi với nhân viên của Quang Phúc
Thực hiện nghiệp vụ kế toán tại Quảng Ngãi với nhân viên của Quang Phúc

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống phần mềm, công cụ chuyên dụng, Quang Phúc đảm bảo hoàn thành nhanh chóng các đầu mục công việc, tạo sự thuận tiện cho những hoạt động kinh doanh tiếp theo của doanh nghiệp.

Đảm bảo, bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng

Bảo mật thông tin, dữ liệu luôn là yếu tố phải đặt lên hàng đầu đố với nhiều doanh nghiệp. Do đó khi sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, đặc biệt khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu để lộ thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Luôn tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ

Nhận phản hồi khách hàng

Đến với dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc, doanh nghiệp không phải lo lắng về tình trạng bị ‘’bỏ rơi’’ sau khi chuyên viên kế toán chúng tôi hoàn tất dịch vụ, bàn giao sổ sách. Ngược lại, bất kì lúc nào, khi có vấn đề cần hỗ trợ, chỉ cần doanh nghiệp liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp. Quang Phúc luôn liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ kế toán thông qua việc tiếp nhận phản hồi từ doanh nghiệp, do đó những phản hồi của doanh nghiệp về dịch vụ sẽ là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

Cam kết chất lượng dịch vụ tương xứng với mức phí

Với mức giá phải chăng, rẻ, mang tính cạnh tranh cao so với thị trường, doanh nghiệp có thể sử dụng gói dịch vụ kế toán do Quang Phúc cung cấp. Sở dĩ chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ, phải chăng như vậy là bởi:

Cam kết dịch vụ kế toán chất lượng cao tại Quảng Ngãi

Quang Phúc sở hữu phần mềm kế toán chuyên dụng có bản quyền, đảm bảo thời gian xuất dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm hơn so với cách truyền thống, đồng thời nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình chuẩn chỉnh, có khả năng thích ứng, áp dụng nhanh chóng, linh hoạt vào từng loại hình doanh nghiệp

Mạng lưới network rộng, giúp Quang Phúc có thể hỗ trợ tư vấn tối đa cho nhiều doanh nghiệp trong từng lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Khái quát sơ bộ những hạng mục công việc của gói dịch vụ kế toán Quảng Ngãi do Quang Phúc thực hiện

Thực hiện dịch vụ kế toán Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng, Quang Phúc sẽ tiến hành nhận toàn bộ thông tin, chứng từ cần thiết tương xứng với gói dịch vụ kế toán mà khách hàng ký.

Sắp xếp, phân loại chứng từ, hóa đơn

Sau khi đã tiếp nhận các thông tin, chứng từ, hóa đơn của doanh nghiệp, chuyên viên kế toán của Quang Phúc sẽ thực hiện việc sắp xếp, phân loại các hóa đơn, chứng từ và kiểm tra sự đầy đủ của các giấy tờ.

Phản hồi đến khách hàng những chứng từ, giấy tờ cần bổ sung hoặc sai sót

Thực hiện tư vấn cho khách hàng về các loại phí nên bổ sung, hoặc lược bỏ, nên lập giấy tờ gì để bảo vệ chi phí.

Thực hiện hạch toán thuế online

Kế toán viên của Quang Phúc sẽ tập hợp các hóa đơn, chứng từ đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp, tiến hành hạch toán online và lập bảng kê. Công việc hạch toán thường có:

Hạch toán lương, bảo hiểm

Hạch toán nghiệp vụ liên quan đến ngân hàng

Tư vấn, hạch toán những loại thuế, hải quan,…

Xuất hóa đơn

Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn, Quang Phúc sẽ thay mặt doanh nghiệp xuất hóa đơn và có tính phí

Làm báo cáo thuế theo tháng, quý

Chuyên viên kế toán của Quang Phúc sẽ thực hiện các đầu việc sau:

Thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính

Tờ khai thuế

Bảng kê hóa đơn

Báo cáo sử dụng hóa đơn

Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, phân tích chỉ số tài chính hiện tại của doanh nghiệp

Lập báo cáo tài chính

Thực hiện lập các báo cáo tài chính liên quan như:

Tình hình tài chính của doanh nghiệp

Kết quả hoạt động kinh doanh

Lưu chuyển tiền tệ

Lập bảng cân đối tài khoản

Phụ lục đi kèm

Thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Làm tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Báo cáo kết quả kinh doanh

Phụ lục chuyển lỗ

Các phụ lục khác

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Thực hiện báo cáo cho cơ quan thống kê

Thay mặt khách hàng thực hiện báo cáo cho cơ quan thống kê hàng tháng, quý, năm và các báo cáo khác khi có yêu cầu

Hoàn thiện và bàn giao sổ sách

Kiểm tra các chứng từ, hóa đơn đầu vào phù hợp với quy định của luật thuế

Thực hiện ghi sổ kế toán các chứng từ, giao dịch theo quy định

Làm phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, xuất kho, phiếu kế toán khác,…

Ghi sổ nhật ký các loại, sổ cái các tài khoản kế toán, quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng,…

Lập và in các sổ sách theo đúng quy định

Thực hiện các sổ khác phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Tư vấn cho doanh nghiệp về các thủ tục thuế cần làm, thực hiện khai hồ sơ vào đầu mỗi năm

Thuế môn bài, khấu hao tài sản, hình thức kế toán,…

Đăng ký chữ ký số, nộp thuế qua internet, thủ tục giảm thuế, hoàn thuế,…

Hỗ trợ tư vấn các thủ tục pháp lý khác của doanh nghiệp, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục vay vốn đầu tư

Tư vấn về thủ tục đăng ký lao động và bảo hiểm doanh nghiệp

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khác của doanh nghiệp.

Thực hiện các công việc liên quan khác

Giao nhận hồ sơ, chứng từ tận nơi cho doanh nghiệp, doanh nghiệp không cần đi lại

Thay mặt khách hàng, trực tiếp nộp hồ sơ, báo cáo các loại

Thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan chức năng khi có yêu cầu

Phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp

Khách hàng cần cung cấp hồ sơ, chứng từ gì khi sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của Quang Phúc?

Hồ sơ cần cung cấp cho dịch vụ kế toán của Quang Phúc

Để đảm bảo việc thực hiện dịch vụ kế toán được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả, doanh nghiệp cần cung cấp cho Quang Phúc các loại hồ sơ, chứng từ như sau:

 • Chứng từ, hóa đơn liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, các hóa đơn, chứng từ đầu vào, đầu ra hàng tháng, quý của doanh nghiệp.
 • Sao kê các tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp
 • Chứng thư số nộp báo cáo thuế

Vài lưu ý về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi do Quang Phúc cung cấp

 • Phí tất cả các gói dịch vụ kế toán do Quang Phúc cung cấp chưa bao gồm các khoản thuế, VAT, các khoản lệ phí theo quy định phải nộp cho cơ quan nhà nước.
 • Phí dịch vụ có sự thay đổi trong trường hợp doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, doanh nghiệp là đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài.

Những thắc mắc mà khách hàng thường gặp phải về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

1. Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những nghiệp vụ nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói của Quang Phúc thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán và thuế, đảm bảo hoàn thiện tính pháp lý, theo đúng quy định của doanh nghiệp cũng như pháp luật. Bên cạnh đó, với dịch vụ kế toán trọn gói, Quang Phúc còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý như: thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục vay vốn đầu tư,…

2. Gói dịch vụ kế toán có thời hạn là bao lâu? Có tăng phí dịch vụ không?

Quang Phúc cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói với mức phí dịch vụ công khai, minh bạch. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói do chúng tôi thực hiện mà không phải lo lắng về phát sinh thêm chi phí, phụ phí.

3. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, có hợp đồng cam kết không?

Trở thành khách hàng của Quang Phúc, quý khách sẽ được ký hợp đồng cam kết ngay khi sử dụng dịch vụ kế toán.

Nội dung của hợp đồng được xây dựng dựa trên thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và Quang Phúc, đúng quy định, chuẩn mực và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, Quang Phúc luôn có những điều khoản chịu phạt nếu xảy ra trường hợp sai xót, công bằng cho khách hàng, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán do Quang Phúc cung cấp.

Quang Phúc có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm dựa trên điều khoản hợp đồng kinh tế

4. Thuê dịch vụ kế toán có lợi gì khi thuê nhân viên kế toán chính thức về làm tại doanh nghiệp?

So với việc thuê nhân viên kế toán chính thức thì thuê kế toán bên ngoài doanh nghiệp sẽ có nhiều điểm lợi, và cụ thể như sau:

Về thời gian làm việc

Dịch vụ kế toán trọn gói: có mặt bất kì thời điểm nào doanh nghiệp cần hỗ trợ

Thuê nhân viên kế toán: thường thì nhân viên kế toán sẽ có mặt hàng ngày tại công ty, có thể theo dõi được tình hình công việc cũng như hoạt động của công ty.

Về chất lượng nhân lực

Dịch vụ kế toán trọn gói: đội ngũ chuyên viên kế toán của đơn vị cung cấp dịch vụ thường có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, nghiệp vụ liên quan. Bởi họ là những nhân viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung, điều chỉnh mới nhất về luật hiện hành, từ đó đảm bảo được hiệu quả công việc, giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót cơ bản hay trọng yếu.

Thuê nhân viên kế toán: nhân viên kế toán được thuê không phải lúc nào cũng là người có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, nghiêp vụ về kế toán. Do đó, trong một vài trường hợp sẽ có sai sót xảy ra, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Trường hợp thuê nhân viên kế toán có kinh nghiệm, chuyên môn cao, vững nghiệp vụ thì doanh nghiệp lại tiêu tốn khá nhiều chi phí về trả lương.

Về hiệu quả, chất lượng công việc hoàn thiện

Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hỗ trợ tốt trong mọi lĩnh vực kế toán, thuế hay tài chính, đảm bảo chất lượng các đầu việc liên quan, đúng quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ cho công ty đối tác.

Thuê nhân viên kế toán sẽ có thể tận dụng tối đa nguồn lực của doanh nghiệp khi nhân viên đó có thể hỗ trợ các công việc của bộ phận khác. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, giấy tờ, chứng từ của doanh nghiệp sẽ không được lưu trữ tốt do sự thay đổi cơ cấu nhân viên, nhân viên nghỉ việc.

Thêm vào đó, việc nhân viên kế toán nghỉ việc đột xuất sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp khi thiếu đi nhân lực thực hiện các công việc liên quan trong giai đoạn tìm kiếm ứng viên mới, làm chậm các tiến trình, thủ tục cần hoàn thiện.

Về chi phí

Dịch vụ kế toán trọn gói thường có mức phí thấp, nhưng doanh nghiệp sẽ được phục vụ, hỗ trợ đầy đủ các đầu việc liên quan đến kế toán, thuế, luật doanh nghiệp.

Thuê nhân viên kế toán: doanh nghiệp phải tốn mức chi phí cao hơn khi phải chi trả chi phí lương cho nhân viên và những chi phí liên quan khác như: phúc lợi nhân viên, thưởng, phụ cấp,…

5. Tôi có thể liên hệ với Quang Phúc khi có thắc mắc cần giải hay vấn đề không hiểu về hóa đơn hay thuế không?

Quang Phúc luôn có một chuyên viên kế toán theo dõi sát sao và xử lỷ hồ sơ của doanh nghiệp ngay khi doanh nghiệp ký hợp đồng kế toán với chúng tôi. Đồng thời, trong suốt thời gian hợp đồng, chuyên viên kế toán này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp, tư vấn các vấn đề, thắc mắc mà doanh nghiệp gặp phải về thuế, hóa đơn,…đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng luật quy định cũng như tối ưu tiền thuế phải đóng.

6. Quang Phúc có thay đổi nhân viên kế toán phụ trách doanh nghiệp của tôi không?

Trong suốt thời gian hợp đồng, Quang Phúc không thay đổi nhân viên kế toán phụ trách doanh nghiệp của bạn. Ngoại trừ những trường hợp có sự thay đổi, chuyển đổi cơ cấu, bổ nhiệm nhân viên kế toán đó làm các công việc khác hoặc nhân viên kế toán đó không còn làm việc tại Quang Phúc. Tuy nhiên, khi xảy ra các trường hợp trên, Quang Phúc sẽ phân công ngay cho 1 nhân viên kế toán khác đảm nhiệm, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

7. Doanh nghiệp của tôi có phải mua phần mềm kế toán không?

Doanh nghiệp không phải mua thêm phần mềm kế toán, Quang Phúc đã mua bản quyền phần mềm kế toán và doanh nghiệp không phải chi trả chi phí này cho Quang Phúc.

*** Tham khảo thêm về: Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Liên hệ ngay dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi uy tín:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *