Bạn đang muốn đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi. Thì công ty Quang Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất. Công ty Quang Phúc là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ về giấy phép kinh doanh, thành lập công ty.

Thay đổi giấy phép kinh doanh là gì?

Thay đổi giấy phép kinh doanh là việc mà nhiều doanh nghiệp sẽ làm trong tương lai. Đây là yếu tố giúp cho doanh nghiệp bắt kịp được xu hướng thị trường, tạo ra giá trịo ớn nhất cho doanh nghiệp. Đảm bảo doanh nghiệp mình được bảo vệ hợp pháp trước pháp luật.

Những trường hợp nào thì cần đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh?

Doanh nghiệp cần đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh khi có những thay đổi liên quan đến tên doanh nghiệp, trụ sở, hay thay đổi về địa điểm kinh doanh, sự tăng giản của vốn điều lệ.

Khi nào cần đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh

Ngoài những thay đổi nói trên thì khi có sự thay đổi thông tin về chủ sở hữu, người đại diện cho doanh nghiệp trước pháp luật, thay đổi thông tin các thành viên góp vốn và ngành nghề kinh doanh. Đều phải nhanh chóng đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh ngay. Đảm bảo cho lợi ích trong quá trình hoạt động kinh doanh sau này.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì khi đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi

Giấy tờ cần chuẩn bị

Cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến nôi dung mà doanh nghiệp muốn thay đổi. Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi tên của công ty, cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan, cung cấp được tên mới cho bên nhận hồ sơ. Còn nếu doanh nghiệp thay đổi hay bổ sung ngành nghề kinh doanh, cần nêu rõ chính xác tên ngành nghề thay đổi, bổ sung. Và phải kèm theo giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp cũ trước đó.

Chuẩn bị thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Để quá trình này được diễn ra thuận lợi, chính xác, rất cần đến các dịch vụ chuyên thực hiện trên lĩnh vực này. Quang Phúc sẽ là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng. Đây là công ty chuyên nghiệp, uy tín trong việc đăng kí thay dổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi.

Thay đổi con dấu khi cần

Thay đổi con dấu doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp tiến hành đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh, cần chú ý đến những trường hợp cần phải thay đổi con dấu. Các thông tin quan trong trên con dấu bao gồm tên công ty, mã số thuế và địa chỉ công ty.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sau thi thay đổi giấy phép kinh doanh cần đăng thông tin thay đổi lên cổng thông tin quốc gia.

Nên sử dụng dịch vụ đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi của công ty nào?

Quang Phúc là một công ty chuyên thực hiện đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ kế toán viên giỏi cùng với đội ngũ quản lí chuyên nghiệp. Chắc chắn công ty Quang Phúc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt.

Dịch vụ đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi giá rẻ

Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời, quy trình thực hiện thủ tục đều được thực hiện một cách công khai. Khách hàng vừa có đạt được hiệu quả cao trong công việc, vừa tiết kiệm được chi phí. Công Quang Phúc luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho mọi khách hàng, hãy tin tưởng và giao công việc của bạn cho chúng tôi.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Công ty kế toán dịch vụ tại Tp Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ đăng kí thay đổi giấy phép kinh doanh tại Tp Quảng Ngãi

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *