Nếu bạn chia ra từng giai đoạn thành lập doanh nghiệp và thuê nhiều đơn vị thực hiện cho mỗi giai đoạn thì sẽ vô cùng mát thời gian và chi phí. Để thuận tiện hơn bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi. Dịch vụ trọn gói này sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các công việc mở doanh nghiệp.

*** Các bài viết liên quan:

Lợi ích khi thành lập doanh nghiệp mà bạn cần biết

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Có thể mở rộng quy mô kinh doanh

  • Doanh nghiệp khi thành lập sẽ có tên riêng, có mức tài sản, trụ sở chính giao dịch. Bạn được đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật với mục đích kinh doanh.
  • Tuy nhiên, không phải tất cả lĩnh vực cũng có thể tiến hành hoạt động kinh doanh. Các ngành nghề như kinh doanh bất động sản, thành lập sàn thương mại điện tử, website khuyến mãi trực tuyến… bắt buộc chủ thể kinh doanh phải là doanh nghiệp hoặc tổ chức.
  • Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, bài bản, có định hướng phát triển lớn mạnh thì việc thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn tránh được nhiều khó khăn về sau.

Có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật

Chỉ khi thành lập doanh nghiệp mới có mã số doanh nghiệp cùng với mã số thuế. Đồng thời có giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp và có có tư cách pháp nhân riêng. Doanh nghiệp của bạn được nhà nước công nhận và xác định là có tồn tại với vốn và chức năng kinh doanh ngành nghề đã đăng ký. Đối tác sẽ yên tâm hơn khi ký kết hợp đồng với một doanh nghiệp thay vì ký hợp đồng với một cá nhân.

Được quyền xuất hóa đơn

Chỉ có doanh nghiệp mới được quyền xuất hóa đơn còn các cá nhân thì không thể thực hiện được việc này. Với đối tượng khách hàng cần hóa đơn để làm cơ sở thanh toán chi phí thì đương nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của một doanh nghiệp.

Dễ dàng trong việc huy động vốn

Các cá nhân muốn cùng kinh doanh có thể dễ dàng góp vốn hoặc cá nhân cũng có thể góp vốn với  doanh nghiệp khác. Việc góp vốn của doanh nghiệp sẽ được cơ quan nhà nước chứng nhận. Do đó các cá nhân có thể yên tâm hơn về việc được đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mình khi kinh doanh.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi của chúng tôi gồm những gì?

Cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín
Cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín

AZ Quang Phúc cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi. Trong đó, dịch vụ bao gồm một số công việc sau:

– Tiến hành tư vấn, soạn thảo và trình ký hồ sơ tận nơi.

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký theo quy định.

– Tiến hành nộp lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp và phí công bố trên cổng thông tin.

– Thực hiện thủ tục khắc con dấu tròn và mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.

– Bàn giao lại tất cả hồ sơ đã hoàn tất sau khi hoàn thành thủ tục.

Ngoài ra AZ Quang Phúc còn tư vấn và thực hiện các thủ tục về kế toán, thuế cho doanh nghiệp sau khi thành lập. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi.

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Minh Long Quảng Ngãi uy tín:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *