Nhiều nhà doanh nghiệp trẻ ngày nay luôn có mong muốn thành lập công ty cho riêng mình. Để quá trình hoạt động của công ty được “thuận buồm xuôi gió” về sau thì những bước khởi đầu phải thật trôi chảy. Công ty AZ Quang Phúc đã cung cấp dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi để hỗ trợ quá trình thành lập công ty cho khách hàng được thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mở công ty của chúng tôi.

*** Mời bạn xem thêm về Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

Contents

Điều kiện để mở công ty tại Quảng Ngãi

Điều kiện về vấn đề nguồn vốn khi thành lập công ty

Điều kiện về vấn đề nguồn vốn khi thành lập công ty

Vốn pháp định

Vốn thành lập công ty bao gồm vốn điều lệ và vốn pháp định. Vốn pháp định được quy định là mức vốn tối thiểu mà công ty phải và do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề. Ngoại trừ một số ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì Luật doanh nghiệp không quy định mức vốn tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp.

Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là khoản kinh phí do các thành viên cổ đông đóng góp để mở công ty. Ngoài ra phải có cam kết góp vốn và được ghi vào điều lệ công ty. Nó cam kết trách nhiệm bằng tài sản của doanh nghiệp đối với khách hàng và cả đối tác.

Vốn điều lệ là khoản quyết định mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm cụ thể:

 • Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài 3.000.000 đồng/năm.
 • Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống thì doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài 2.000.000 đồng/năm.

Vốn điều lệ nếu để quá thấp sẽ làm giảm niềm tin với khách hàng và đối tác trong việc kinh doanh. Còn nếu để mức cao thì rủi ro và cam kết trách nhiệm bằng tài sản của doanh nghiệp cũng sẽ cao.  Tuy nhiên sẽ dễ dàng tạo sự tin tưởng với các khách hàng, đối tác hơn khi vốn điều lệ cao. Đặc biệt là trong hầu hết các hoạt động đấu thầu. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, quy mô kinh doanh của công ty, chủ doanh nghiệp quyết định đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp.

Doanh nghiệp phải góp đủ số vốn điều lệ trong thời gian 90 ngày (kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận). Nếu quá thời hạn quy định nhưng vẫn không góp đủ vốn thì doanh nghiệp phải đăng ký thay đổi vốn điều lệ trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn.

Điều kiện trong việc lựa chọn và đặt tên công ty

Điều kiện trong việc lựa chọn và đặt tên công ty

Các yếu tố thành phần phải có khi đặt tên cho công ty

Bạn có thể ghép nhiều yếu tố trong tên của doanh nghiệp nhưng phải đảm bảo có các yếu tố sau:

Yếu tố loại hình doanh nghiệp

Bạn phải đặt tên đúng theo loại hình doanh nghiệp đăng ký như: Công ty trách nhiệm hữu hạn viết tắt là Công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân viết tắt là DNTN, Công ty cổ phần viết tắt là Công ty CP,…

Ví dụ: Công ty cung cấp dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi có tên là Công ty cổ phần dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc, viết tắt theo loại hình là Công ty CP dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc.

Yếu tố tên riêng

Phần tên riêng trong tên công ty phải viết bằng chữ cái thuộc bảng tiếng Việt. Ngoài ra còn có thêm các chữ cái F, J, Z, W, phần chữ số và ký hiệu.

Ví dụ: AZ Quang Phúc có chữ cái “Z” vẫn nằm trong quy định các chữ cái được cho phép khi đặt tên riêng cho công ty.

Địa điểm gắn tên công ty

Tên công ty phải được gắn tại các địa điểm như trụ sở chính, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện của công ty và địa điểm kinh doanh khác. Tên công ty phải được in, viết trên hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, ấn phẩm công ty phát hành.

Nếu không gắn tên doanh nghiệp theo quy định sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Mức phạt có thể từ 5 triệu đến 10 triệu đồng hoặc có thể bị đóng MST tùy theo mức độ vi phạm.

Điều kiện không được vi phạm khi đặt tên công ty

 • Không được đặt tên trùng, dễ gây nhầm lẫn với tên của các doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh trước đó. Điều kiện này được áp dụng với tên của các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
 • Không được phép đặt tên cho công ty có sử dụng cụm từ trong các cơ quan đoàn thể của nhà nước.
 • Không sử dụng từ ngữ hay ký hiệu xâm phạm đến truyền thống văn hóa, đạo đức, lịch sử và thuần phong mỹ tục vốn có của dân tộc.

Điều kiện để cá nhân hoặc tổ chức trở thành người đại diện theo pháp luật

Điều kiện về chủ thể mở công ty ở Quảng Ngãi

Trong hồ sơ thực hiện dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi, chúng tôi thường đặc biệt chú trọng đến người đại diện theo pháp luật. Theo quy định, người đại diện theo pháp luật phải có đủ các điều kiện như sau:

Về độ tuổi

Cá nhân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị cấm quản lý hay thành lập doanh nghiệp. Cá nhân đáp ứng các tiêu chuẩn vừa nêu mới có thể trở thành người đại diện theo pháp luật của công ty. Điểm lưu ý là người đại diện theo pháp luật không nhất thiết phải là người góp vốn trong công ty.

Về quốc tịch

Người đại diện theo pháp luật của công ty được quy định có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Điều lệ công ty quy định về tổng số lượng thành viên, quyền và nghĩa vụ của người đại diện, chức danh,…

Về chức danh

Người đại diện theo pháp luật của công ty có thể được giữ các chức danh sau đây: Giám đốc hoặc Tổng giám đốc, Chủ tịch công ty hay Chủ tịch Hội đồng quản trị. Chức danh được đặt tùy theo loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp đăng ký.

Lưu ý:

 • Nếu doanh nghiệp có thuê người đại diện theo pháp luật thì bắt buộc phải bổ sung thêm hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm.
 • Đối với Công ty TNHH hoặc Công ty CP có thể có 1 hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật.

Điều kiện về chủ thể mở công ty ở Quảng Ngãi

Các tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập hoặc góp vốn thành lập, quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên trong một số trường hợp chủ thể không có các quyền vừa nêu, cụ thể:

 • Tổ chức không thiết lập hoặc không có tư cách pháp nhân.
 • Cá nhân chưa đủ 18 tuổi hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Người đang chấp hành mức phạt tù hoặc đang bị toà án cấm hành nghề kinh doanh.
 • Các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, cơ quan nhà nước sử dụng tài sản thuộc ngân sách nhà nước để thành lập doanh nghiệp riêng. Kinh doanh và thu lợi riêng cho cá nhân, cơ quan đơn vị mình.
 • Cá nhân là cán bộ công chức viên chức nhà nước theo quy định của pháp luật về trường hợp cán bộ, công chức, viên chức.
 • Cá nhân là sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan hoặc đơn vị thuộc quân đội nhân dân Việt Nam.
 • Cá nhân là sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan hoặc đơn vị thuộc công an nhân dân Việt Nam.
 • Cá nhân đang là cán bộ lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp có 100% vốn sở hữu nhà nước. Chỉ ngoại trừ trường hợp những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác.
 • Ngoài ra còn có những trường hợp khác theo quy định của pháp luật về việc phá sản.

Điều kiện về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của công ty

ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định điều kiện về từng ngành nghề kinh doanh. Dưới đây là một vài thông tin tổng quan về các điều kiện ngành nghề kinh doanh:

 • Công ty, doanh nghiệp có quyền đăng ký kinh doanh những ngành, nghề mà luật không cấm. Tuy nhiên các ngành nghề đó phải thuộc hệ thống mã ngành kinh tế của Việt Nam. Hoặc ngành nghề phải được quy định cụ thể tại các văn bản pháp luật chuyên ngành.
 • Ngành nghề có điều kiện đặc biệt, công ty phải đáp ứng được các điều kiện của ngành nghề. Các điều kiện này được thể hiện cụ thể theo quy định của pháp luật mà cụ thể là Luật đầu tư.
 • Cá nhân chỉ được kinh doanh và xuất hóa đơn đối với những ngành nghề đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu ngành nghề có sự thay đổi, bổ sung, bạn phải làm thủ tục thông báo với Sở Kế hoạch & Đầu tư tại nơi đăng ký. Thời gian nộp thủ tục trong vòng 10 ngày kể từ ngày thay đổi. Nếu không thực hiện có thể công ty sẽ phải bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Điều kiện đối với trụ sở chính của công ty

trụ sở chính của công ty

Theo quy định của pháp luật, trụ sở chính của công ty phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Trụ sở chính của công ty phải đặt trên lãnh thổ Việt Nam và được coi như là địa chỉ liên lạc chính của công ty và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính. Thông tin của trụ sở chính nên bổ sung số điện thoại, số fax và thư điện tử.
 • Địa chỉ của trụ sở chính cần xác định rõ các đơn vị hành chính như: số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố hoặc thôn, xóm, ấp, xã, huyện, tỉnh,…

Ví dụ: Trụ sở chính của đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi – Công ty CP dịch vụ doanh nghiệp AZ Quang Phúc có địa chỉ trụ sở chính tại số 705/77, Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, trụ sở chính của công ty không được đặt tại các căn hộ chung cư hay nhà tập thể. Tùy thuộc từng ngành nghề khác nhau thì còn có những quy định khác nhau. Để được hiểu rõ hơn về các quy định bạn có thể liên hệ với AZ Quang Phúc để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

Xác định loại hình doanh nghiệp để thực hiện hoặc thuê dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi

Để tiến hành mở công ty thì công ty phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện chung đã nêu trên. Tuy nhiên, đối với từng loại hình riêng sẽ có những điều kiện riêng. Công ty phải đáp ứng các điều kiện riêng biệt, cụ thể như sau:

Mở công ty cổ phần tại Quảng Ngãi (Công ty CP)

Mở công ty cổ phần tại Quảng Ngãi

Để thành lập công ty cổ phần phải có số lượng cổ đông tối thiểu là 3 cổ đông sáng lập. Ngoài ra, pháp luật không quy định giới hạn số lượng cổ đông tối đa cho loại hình công ty cổ phần.

Mở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại Quảng Ngãi (Công ty TNHH MTV)

Mở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại Quảng Ngãi

Chủ sở hữu hoặc người đứng ra thành lập công ty bắt buộc chỉ có 1 cá nhân hoặc tổ chức. Chủ sở hữu đồng thời cũng có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Mở công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên tại Quảng Ngãi

Thành lập công ty TNHH từ 2 Thành viên trở lên ở Quảng Ngãi

Số lượng cá nhân hoặc tổ chức có tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp theo quy định tối thiểu là từ 02. Khác với loại hình công ty cổ phần, quy định số lượng thành viên góp vốn tối đa cho doanh nghiệp của công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên là 50 người.

Thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi (Công ty HD)

Thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi

Số lượng thành viên là chủ sở hữu chung tối thiểu là 2 thành viên và cùng kinh doanh với một tên chung. Cá nhân là thành viên hợp danh không được làm chủ công ty tư nhân khác. Hoặc không được làm thành viên hợp danh của các công ty hợp danh khác. Ngoại trừ trường hợp được sự thống nhất của các thành viên hợp danh còn lại.

Mở công ty tư nhân hay doanh nghiệp tư nhân tại Quảng Ngãi

Cá nhân là chủ công ty tư nhân phải tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ số tài sản của mình đối với các hoạt động của công ty. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời cùng là chủ hộ kinh doanh hoặc thành viên hợp danh của công ty hợp danh khác. Mỗi cá nhân chỉ có quyền thành lập một công ty tư nhân.

Mở công ty tư nhân tại Quảng Ngãi

Công ty tư nhân không được quyền góp vốn thành lập, mua cổ phần, góp vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh hoặc công ty cổ phần.

So sánh việc mở công ty so với kinh doanh theo hộ gia đình ở Quảng Ngãi

Trước khi chuẩn bị cho các ý tưởng kinh doanh nhiều cá nhân luôn đặt ra câu hỏi nên lựa chọn loại hình kinh doanh nào cho phù hợp? Nên lựa chọn thành lập hộ kinh doanh hay mở công ty? Đội ngũ tư vấn dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi sẽ cung cấp đến bạn một số ưu điểm và nhược điểm của việc mở công ty so với hộ gia đình như sau:

Ưu điểm khi mở công ty tại Quảng Ngãi

Ưu điểm khi mở công ty

Về tư cách pháp nhân khi mở công ty

Công ty có tư cách pháp nhân. Cá nhân chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Tuy nhiên hộ kinh doanh lại không có tư cách pháp nhân như đối với công ty. Chủ của hộ kinh doanh phải chịu trách nhiệm bằng cả tài sản dân sự của mình cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Về công tác phát hành hóa đơn

Hộ kinh doanh không có quyền xuất hóa đơn giá trị gia tăng khấu trừ (VAT). Tuy nhiên, khi hoàn thành thủ tục đăng ký mở công ty thì công ty được phép phát hành và xuất hòa đơn giá trị gia tăng. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi quyết định thành lập công ty.

Về các dịch vụ kế toán thuế

Các thủ tục về nghĩa vụ thuế khi thành lập và trong quá trình hoạt động của công ty khá rườm rà. Nó gây nhiều khó khăn cho chủ công ty. Hiện nay, các công ty có quyền thuê đại lý thuế hoặc dịch vụ kế toán. Các đơn vị này sẽ thực hiện nghiệp vụ liên quan đến thuế như kê khai thuế, kế toán và tài chính. Ngoài dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi thì AZ Quang Phúc cũng cung cấp dịch vụ kế toán. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ kế toán thay vì phải tuyển thêm nhân sự liên quan. Điều này sẽ vừa làm bạn tốn thời gian lại vừa tốn chi phí chi trả lương cho nhân viên.

Về thuế khoán

Nếu như bạn kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh thì chỉ cần có kinh doanh nhưng chưa có lãi vẫn bị áp thuế theo định mức. Mặt khác, công ty thì không bị áp thuế theo doanh thu. Mặc dù công ty có rất nhiều doanh thu nhưng nếu khi chưa có lãi thì bạn cũng chưa cần phải nộp thuế.

Về thuế giá trị gia tăng (VAT)

Thuế của công ty là thuế khấu trừ, thuế gián thu nên khi xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT). Sau khi thu thì công ty nộp lại cho nhà nước. Do đó khoản thuế công ty nộp là tiền thuế thu được từ khách hàng, không xảy ra trường hợp công ty không kinh doanh cũng phải nộp thuế. Công ty cần lưu ý phải có hóa đơn đầu vào tương ứng khi xuất hóa đơn đầu ra.

Nhược điểm khi mở công ty so với hộ gia đình

Về việc mở công ty

Chi phí thành lập công ty khá thấp, việc thành lập công ty nhìn chung cũng dễ dàng. Tuy nhiên, để quản lý và vận hành công ty thuận lợi và phát triển thì cần rất nhiều yếu tố. Ngay cả khi bạn muốn đóng cửa ngừng hoạt động công ty thì cũng tốn rất nhiều chi phí. Thời gian để thụ lý hồ sơ ngừng hoạt động công ty cũng khá lâu. Do đó khi muốn mở công ty kinh doanh thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ. Hơn nữa bạn cần được sự tư vấn kỹ lưỡng của dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi trước khi quyết định.

Về nhu cầu xuất hóa đơn

Khi đối tượng khách hàng của bạn là cá nhân thì nhu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng có khấu trừ không cao. Do đó bạn nên cân nhắc khi thành lập công ty và xác định đối tượng khách hàng.

Về thành viên của công ty

Việc thu hút khách hàng và tạo được doanh thu là mục tiêu quan trọng phải đặt ra nếu muốn duy trì hoạt động của công ty. Công ty của bạn phải có sự hợp sức và đồng lòng của tất cả các thành viên, cổ đông của công ty để công ty được hoạt động hiệu quả. Bạn cần phải xây dựng một chiến lược để đảm bảo hiệu quả vấn đề này.

Dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi của Quang Phúc thực hiện theo quy trình như thế nào?

Thực hiện dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi với đội ngũ của Quang Phúc
Thực hiện dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi với đội ngũ của Quang Phúc

Tiếp nhận thông tin tư vấn dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi

Chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng các thủ tục để thành lập công ty. Thông tin bao gồm tên và trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến, vốn điều lệ của công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật, thành viên, cổ đông sáng lập và các thông tin thắc mắc khác của khách hàng.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mở công ty theo quy định

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến việc mở công ty.  Dựa vào các thông tin khách hàng đã cung cấp, công ty AZ Quang Phúc sẽ soạn thảo hồ sơ. Đồng thời chúng tôi sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ. Hồ sơ sau khi được hoàn thiện sẽ được gửi lại cho khách hàng kiểm tra trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng.

Hồ sơ mở công ty bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký hoạt động của doanh nghiệp (theo mẫu);
 • Bản Điều lệ của doanh nghiệp (bản dự thảo);
 • Danh sách các thành viên (công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên) hoặc danh sách cổ đông sáng lập (công ty cổ phần);
 • Các giấy tờ chứng thực cá nhân (bản sao hợp lệ), cụ thể:

+ Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân / Hộ chiếu còn hiệu lực (đối với cá nhân).

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức; giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền (đối với tổ chức).

 • Văn bản ủy quyền cho người đại diện phần vốn (đối với tổ chức góp vốn vào thành lập công ty);
 • Các tài liệu khác đối với các trường hợp đặc biệt. Trong trường hợp này Công ty AZ Quang Phúc sẽ tư vấn cụ thể hơn để khách hàng có thể chuẩn bị;
 • Hợp đồng ủy quyền (khách hàng ủy quyền cho công ty AZ Quang Phúc thực hiện nghiệp vụ pháp lý liên quan Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi).

Nộp hồ sơ mở công ty và nộp lệ phí

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thủ tục nộp lệ phí cũng sẽ được thực hiện cùng lúc với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty. Điều này đã được cải tiến hơn giúp rút ngắn thời gian xin cấp chứng nhận. Khi công ty vừa được cấp Giấy chứng nhận thì đồng thời được thông tin doanh nghiệp cũng được công bố. Bạn không phải chờ đợi quá lâu trong từng bước nộp hồ sơ sau đó mới nộp lệ phí như trước kia.

Thực hiện khắc con dấu pháp nhân cho công ty

Việc khắc dấu được tiến hành sau khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và có mã số thuế công ty.

Công ty tự tiến hành khắc con dấu và tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu của công ty. Điểm mới theo quy định của pháp luật là công ty không phải đăng thông báo mẫu dấu như trước đây. Mẫu dấu không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước.

Chuyển kết quả và hướng dẫn thủ tục sau khi hoàn tất hồ sơ mở công ty

Sau khi thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận thì công ty đại diện sẽ ủy quyền để khách hàng trực tiếp làm việc và nhận giấy chứng nhận tại nơi đăng ký kinh doanh.

Chuyển kết quả dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi cho khách hàng bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu pháp nhân của công ty, thông tin công bố doanh nghiệp và các thông tin liên quan khác. Sau đó, AZ Quang Phúc sẽ tư vấn những thủ tục cần phải lưu ý sau khi đã hoàn tất thủ tục mở doanh nghiệp.

Đồng thời, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của công ty sau khi thành lập và trong quá trình hoạt động. Chúng tôi sẽ lưu ý cho khách hàng về kê khai thuế, bảng biển công ty, kế toán và các vấn đề về lao động.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi

Thuê dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi uy tín
Thuê dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi uy tín

Tìm hiểu thông tin nguồn gốc của công ty

Tìm hiểu nguồn gốc của công ty là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ mở công ty. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty luật cung cấp dịch vụ mở công ty. Nhưng rất khó để bạn xác định và chắc chắn được đâu là cơ sở uy tín. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc theo nhiều nguồn thông tin khách nhau để tránh bị lừa đảo dẫn đến mất tiền và ảnh hưởng xấu đến quá trình thành lập công ty.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi

Ngày nay công nghệ thông tin đang rất hiện đại và phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng nhận được thông tin từ những người đi trước. Thông tin từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó của công ty là cách tốt nhất để bạn biết được chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo ở các nguồn như website, bình luận đánh giá của khách hàng. Nếu có thể thì hỏi trực tiếp vẫn là cách tốt nhất để bạn xác định được công ty có thật sự uy tín hay không.

So sánh chi phí dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi giữa các đơn vị thực hiện

Bạn có thể kiểm soát được mức giá khi sử dụng dịch vụ mở công ty bằng cách tìm hiểu giá cả thị trường. Sau khi tìm kiếm thông tin giá cả bạn nên thực hiện đối sánh và cân nhắc chi phí phù hợp với tình hình tài chính thực tế của công ty. Tùy vào từng cơ sở sẽ có giá khác nhau và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh được tình trạng giá cả chặt chém nhưng chất lượng dịch vụ không tốt.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc?

dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc
Dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi của AZ Quang Phúc

Tư vấn và cung cấp những kiến thức cần thiết

Vấn đề thành lập một công ty để kinh doanh chưa bao giờ là việc làm dễ dàng. Từ việc lựa chọn các loại hình thành lập đến việc hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao và thực hiện các thủ tục có liên quan tới việc thành lập công ty. Bạn không thể chỉ một mình là hết tất cả các công việc này.

Việc thành lập công ty yêu cầu sự minh bạch và đầy đủ về mặt hồ sơ đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng vướng mắc về thủ tục hoặc hồ sơ không đầy đủ chi tiết. Nếu phải điều chỉnh nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến việc thành lập công ty, tổn thất cả về thời gian và chi phí của công ty.

Việc sử dụng dịch vụ mở công ty sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đã nêu trên. Đồng thời đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích. Những thông tin bạn cần phải biết khi mở công ty như cách thức đặt tên đúng quy định, dự kiến vốn điều lệ hợp lý, phương pháp quản lý nhân sự trong quá trình làm việc và những vấn đề liên quan đến thuế, hóa đơn…

Cung cấp dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi trọn gói

Công ty AZ Quang Phúc không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn mở công ty mà còn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thuế và kế toán. Chúng tôi luôn thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp và hoạt động của bạn. Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ mở công ty trọn gói cho khách hàng. AZ Quang Phúc luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực mở công ty, tài chính, kế toán, thuế, giấy phép hoạt động,…

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi giá rẻ, chất lượng và trọn gói từ A đến Z. Chỉ cần giao phó công việc cho Quang Phúc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không cần thực hiện bất kỳ điều gì khác ngoài những giấy tờ và thông tin cần thiết phải cung cấp cho chúng tôi.

Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ

Ngoài dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho công ty của bạn trong suốt quá trình hoạt động. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính bảo mật, độ chính xác cao với chi phí hợp lý.

Các dịch vụ về kế toán bao gồm đăng ký thuế, báo cáo thuế, sửa sổ kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế.

Các dịch vụ doanh nghiệp gồm có thay đổi giấy phép, xin cấp giấy phép sản xuất, giấy phép đầu tư và thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Luôn nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn đòi hỏi phải có “tâm” khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Như vậy mới có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với tâm thế tận tâm và kịp thời. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về toán và thuế.

Dịch vụ kế toán và dịch vụ doanh nghiệp có nhiều thông tin cá nhân và thông tin tài chính của khách hàng. Do đó, nhân viên của chúng tôi được đào tạo cam kết bảo mật 100% thông tin cho khách hàng. Những thông tin và dữ liệu được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và định kỳ báo cáo đến khách hàng theo thỏa.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn tìm hiểu, nghiên cứu, trau dồi và cập nhật kiến thức để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về ngành kế toán và doanh nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí làm việc vì khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi cũng như được sử dụng các dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Liên hệ ngay dịch vụ mở công ty Quảng Ngãi giá rẻ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

 • Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533
 • Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001
 • Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49
 • Email: azquangphuc@gmail.com

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *