Doanh nghiệp khi đã đi vào hoạt động vì lý do nào đó cần phải thay đổi một số thông tin để đáp ứng yêu cầu kinh doanh và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện theo thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn quá trình được hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Minh Long Quảng Ngãi.

Đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Minh Long Quảng Ngãi

Trường hợp phải đăng ký thay đổi đăng ký kinh doanh theo quy định mới nhất

Doanh nghiệp cần xác định rõ nội dung cần được thay đổi. Do những nội dung này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Cũng như nó ảnh hưởng đến thủ tục và lệ phí mà doanh nghiệp phải tuân thủ. Một số nội dung cơ bản cần được thay đổi như:

  • Tên công ty gồm có tên tiếng Việt, tiếng nước ngoài và tên viết tắt.
  • Địa chỉ trụ sở chính được chuyển về nơi khác.
  • Rút ngành nghề hoặc bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh.
  • Tăng hoặc giảm vốn điều lệ hoặc có sự thay đổi cơ cấu góp vốn, cổ phần của các thành viên cổ đông.
  • Thay đổi người đại diện hoặc thành viên, cổ đông của doanh nghiệp.
  • Thay đổi về mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Minh Long Quảng Ngãi

Thủ tục đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Minh Long Quảng Ngãi

Soạn thảo hồ sơ

Doanh nghiệp tiến hành cung cấp giấy tờ và soạn thảo đầy đủ hồ sơ. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà hồ sơ sẽ cần những điều kiện khác nhau. Khi đó doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ và tư vấn của AZ Quang Phúc để có thể hoàn thành hồ sơ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Nộp hồ sơ

Hồ sơ đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ được doanh nghiệp tiến hành nộp đến Sở kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo điều kiện. Tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay vẫn là nộ trực tuyến qua cổng thông tin quốc gia. Ngoài ra doanh nghiệp có thể ủy quyền cho AZ Quang Phúc nộp thay để đảm bảo quá trình nộp được thuận lợi và chắc chắn hơn.

Nhận giấy chứng nhận

Nếu có thiếu sót thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ liên hệ với doanh nghiệp hoặc đơn vị ủy quyền để điều chỉnh hoặc bổ sung thêm giấy tờ cần thiết. Trường hợp đăng ký thay đổi không hợp lệ thì cơ quan đăng ký cũng sẽ thông tin cụ thể cho doanh nghiệp lý do bằng văn bản rõ ràng.

Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận. Nội dung thay đổi cũng được thông báo trên cổng thông tin quốc gia.

Để quá trình thay đổi giấy phép kinh doanh của bạn được thuận lợi từ bước lập hồ sơ đến lúc nhận giấy đăng ký thì bạn nên sử dụng dịch vụ của AZ Quang Phúc. Dịch vụ đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh Quảng Ngãi của chúng tôi đảm bảo thực hiện trọn gói một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng vì sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

*** Tìm hiểu thêm:

Liên hệ dịch vụ Đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Minh Long Quảng Ngãi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP AZ QUANG PHÚC

Trụ sở chính: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  + Mã số thuế trụ sở chính: 3702918533

Chi nhánh Quảng Ngãi: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  + Mã số thuế chi nhánh: 3702 918 533-001

Hotline: 0912 236 774 – 0901 95 95 49

Email: azquangphuc@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *